ไลฟ์สไตล์
100 year

‘สุวพันธุ์’ อำลาตำแหน่ง รมว.ยธ. ทักทาย ขรก. รับมอบกุหลาบแดงส่งท้าย

ไทยรัฐออนไลน์
28 พ.ย. 2560 17:12 น.
SHARE

“สุวพันธุ์” อำลาตำแหน่ง รมว.ยุติธรรม ขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่อนโยบายเพื่อประชาชน ด้านข้าราชการ ยธ.ตั้งแถวรอส่ง มอบกุหลาบแดง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 28 พ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่กระทรวงยุติธรรม นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้พบปะพูดคุยกับนายวิศิษฎ์ วิศิษฎ์สรอรรถ ปลัดกระทรวงยุติธรรม และผู้บริหารกระทรวง ในช่วงเช้า ที่ห้องประชุมชั้น 9 ภายในสำนักงานรัฐมนตรี โดยเป็นการกล่าวขอบคุณผู้บริหาร พร้อมขอให้สานต่องานนโยบายเพื่อประชาชน จากนั้นเดินทักทายรับดอกไม้จากข้าราชการ เจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม ภายหลังพ้นจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ นายสุวพันธุ์ได้รับดอกกุหลาบสีแดงจากผู้บริหารกระทรวง และอธิบดีกรมต่างๆ อาทิ นายวิทยา สุริยะวงค์ รองปลัดกระทรวงยุติธรรม พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) นายวัลลภ นาคบัว ผอ.สำนักงานกิจการยุติธรรม รวมถึงข้าราชการและเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม ที่ตั้งแถวรอส่ง โดยนายสุวพันธุ์ได้กล่าวขอบคุณข้าราชการ

นายสุวพันธุ์ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ตั้งใจจะมาลาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงยุติธรรม และลาผู้บริหารกระทรวง ทั้งนี้ ได้ขอบคุณและได้ฝากให้ช่วยดูงานด้านการบริการพี่น้องประชาชน ให้เข้าถึงยุติธรรม หากสิ่งใดที่เป็นอุปสรรคก็อยากให้แก้ไข ปรับปรุงเพื่อพี่น้องประชาชน เพื่อกระทรวงยุติธรรม และจะเป็นประโยชน์กับรัฐมนตรีคนใหม่ที่จะมากำกับดูแล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะรมว.ยุติธรรมอำลาตำแหน่งกุหลาบแดงกระทรวงยุติธรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:33 น.