ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิงถล่มโชว์รูมรถ ที่พัทลุง 2 คนร้ายขี่ จยย. มา พุ่ง 2 ปมขัดแย้ง

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2560 14:16 น.
  SHARE

  2 คนร้าย ควบ จยย. ยิงถล่มโชว์รูมรถยนต์ ซูซูกิ ริมถนนเอเชีย ขาล่อง ที่พัทลุง ตร.ตั้งประเด็นความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและขัดแย้งด้านธุรกิจรถยนต์ ...

  เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 4 พ.ย. พ.ต.ต.วิจิตร เกื้อรุ่ง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนชนิดลูกโม่ ยิงถล่มใส่โชร์รูม บริษัทรถยนต์ซูซูกิ ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 212 หมู่ที่ 9 ต.ท่ามิหรำ อ.เมืองพัทลุง ริมถนนเอเชีย ขาล่อง จนได้รับความเสียหาย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบกระจกบานใหญ่ของโชร์รูมดังกล่าว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดลูกโม่ จำนวน 3 รู กระสุนทะลุเข้าไปข้างในจนเสียหายทั้ง 3 บาน นอกจากนั้น กระสุนคนร้ายยังไปโดนบริเวณด้านบนกระจกแก้ว ซึ่งเป็นฝาซีเมนต์อีก 1 รู

  และจากการเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุในตอนสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบหัวกระสุนปืนชนิดดังกล่าวในห้องโชร์รูม 2 หัว โชคดีที่กระสุนไม่ถูกรถในโชว์รูม

  

จากการสอบปากคำ นายวิรัตน์ เหมบัน อายุ 41 ปี ยามรักษาความปลอดภัยของบริษัทดังกล่าว ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาหน้าบริษัทฯ จากนั้นคนร้ายที่นั่งซ้อนท้าย ใช้อาวุธปืนยิงใส่โชว์รูม 4-5 นัด ก่อนซิ่งรถหลบหนีไป

  ส่วนสาเหตุนั้น เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะมาจากประเด็นความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวและความขัดแย้งด้านธุรกิจรถยนต์ ซึ่งจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงถล่มโชว์รูมรถพัทลุงโชว์รูมซูซูกิประกบยิงขัดแย้งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 00:24 น.