คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ฆาตกรรมกลางสายฝน หนุ่มหาปลากลายเป็นศพ โดนยิงทิ้งคาทุ่ง ตร.เผยอริเพียบ

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 19:23 น.
SHARE

หนุ่มวัยฉกรรจ์ออกหาปลาท่ามกลางฝนพรำยามค่ำคืน เช้ากลายเป็นศพถูกยิงทิ้งกลางทุ่งนาที่นครศรีธรรมราช ตำรวจบอก คนตายประวัติไม่เรียบร้อย ทำธุรกิจไม่เปิดเผย มีอริหลายคน อาจถูกคนใดคนหนึ่งมาซุ่มยิง...

เวลา 11.00 น. วันที่ 2 พ.ย.60 ร.ต.ท.จรินทร์ หลีเอบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันตายกลางทุ่งนา หมู่ 1 ซอยบ้านโคกม่วง ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งไปที่เกิดเหตุ

บริเวณกลางทุ่งนา พบศพผู้ตายชื่อนายปิยะวัฒน์ หรือบ่าว นพกิจ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/9 หมู่ 1 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบชนิดเข้าบริเวณหน้าอก 1 นัด ศีรษะ 1 นัด และต้นแขนซ้าย 1 นัด นอนคว่ำหน้าตายอยู่กลางทุ่งนา

จากการสอบสวนทราบว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมามีชาวบ้านละแวกใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวนหลายนัด แต่ไม่มีใครสนใจ เพราะขณะเกิดเหตุฝนตกหนัก และเข้าใจว่าเป็นการยิงสัตว์ จนกระทั่งรุ่งเช้ามีชาวบ้านออกไปหาปลาบริเวณที่เกิดเหตุ ก็พบร่างนายปิยะวัฒน์ หรือบ่าว ถูกยิงตายร่างพรุนกลางทุ่งนาดังกล่าว

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ แต่จากการตรวจสอบประวัติของผู้ตาย มีความประพฤติไม่เรียบร้อย และทำธุรกิจไม่เปิดเผย มีคู่อริหลายคน อาจจะถูกคู่อริคนใดคนหนึ่งมาดักซุ่มยิงขณะกำลังจับปลากลางทุ่งนา จนตายคาที่ดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกลางทุ่งนายิงทิ้งหาปลาถูกยิงนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED