ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เพราะรักมาก! ผัวโหดอ้างเหตุฆ่าเมียสาว อบจ.หนองบัวลำภู เจอไลน์คุยชายอื่น

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 15:33 น.
  SHARE

  คดีฆ่าสาว อบจ.หนองบัวลำภู ผู้ต้องหาเป็นสามี อ้างฆ่าเพราะรัก หึงหวง หลังขับรถมาจากเชียงรายเพื่อพาไปอยู่ด้วย แต่เจอข้อความแชตกับผู้ชาย เลยทะเลาะกัน ยังคิดฆ่าตัวตายตาม เขียน จม.ลาตายไว้แล้วด้วย...

  เวลา 11.00 น. วันที่ 2 พ.ย. 60 พล.ต.ต.สุรชัย ควรเตชะคุปต์ รรท.ผบช.ภ.4 พล.ต.ต.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รอง ผบช.ภ.4 พล.ต.ต.บุญลือ กอบางยาง รอง ผบช.ภ.4 เดินทางมายังที่เกิดเหตุคดียิง น.ส.สุวิการ์ พรมมินทร์ เจ้าหน้าที่ อบจ.หนองบัวลำภู เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 9 บ้านหาดสวรรค์ อ.เมืองหนองบัวลำภู โดยมีตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู กว่า 30 นาย ควบคุมตัว นายสุรเดช ชัยธิสาร อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามี น.ส.สุวิการ์ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

  พล.ต.ต.สุรชัย ได้สอบถามสาเหตุการก่อเหตุ ซึ่ง นายสุรเดช รับว่าโกรธและหึงภรรยาหลังโทรหาไม่รับสาย จึงขับรถออกจากเชียงราย ตั้งแต่หนึ่งทุ่มคืนเกิดเหตุ มาหาผู้ตายราวๆ เวลา 03.40 น. เข้าไปในห้องพักในแมนชั่น พูดคุยกัน และขอให้ผู้ตายกลับไปเชียงรายด้วย ขณะเดียวกันก็หยิบโทรศัพท์ผู้ตายมาดูเห็นข้อความแชตไลน์กับชายคนอื่นจึงเกิดความหึงหวง จากนั้นจึงเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าผู้ตายไปไว้ในรถ แล้วพาผู้ตายออกมาจะไปขึ้นรถโดยปิดล็อกประตูห้องก่อน ขณะมาถึงรถก็มีปากเสียง ผู้ตายสะบัดหลุด วิ่งไปที่หน้าบ้าน ทะเลาะกันอีกรอบ ก่อนคว้าเอาปืนมายิงนัดแรกล้มลง และเปลี่ยนกระสุนยิงซ้ำอีกนัดก่อนขับรถหนีไป ขณะหลบหนียังคิดจะฆ่าตัวตาย เขียนจดหมายลาตายเอาไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ลงมือก็ถูกจับเสียก่อน

  ทั้งนี้ รรท.ผบก.ภ.4 บอกกับนายสุรเดชว่าอยาก ให้คิดถึงอนาคตตัวเอง อนาคตลูกๆ มีโอกาสพ้นโทษออกมาก็จะได้ดูแลพวกเขาต่อไป พร้อมกำชับให้พนักงานสอบสวนดำเนินการด้านคดีอย่างรัดกุม โดยนายสุรเดช ยอมรับว่ารักเมียคนนี้มาก อยากพาไปอยู่ด้วยที่เชียงราย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเพราะเราทะเลาะกันจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบก่อเหตุขึ้น ไม่ได้คิดจะหนีไปไหน อยากจะฆ่าตัวตายจนเขียนจนหมายสั่งเสีย และดื่มเหล้าจนหลับไป กะว่าตื่นขึ้นมาจะฆ่าตัวตาย ส่วนปืนนั้น ตนมีติดตัวตั้งแต่ไปทำงานอยู่ที่ภาคใต้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าเมียผัวฆ่าเมียฆ่าสาวอบจ.อบจ.หนองบัวลำภูข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้