ไลฟ์สไตล์
100 year

ยินดีงานแต่งเพื่อน! 3ผู้ต้องหาฆ่าคน โผล่งานเพื่อนรัก สุดซวยกองปราบรวบ

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2560 13:32 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบปราม วางแผนจับกุม 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น ในพื้นที่ จ.พัทลุง หลังสืบทราบโผล่ร่วมงานแต่งเพื่อนที่จังหวัดอุบลราชธานี จนท.สกัดจับขณะกำลังโดยสารรถตู้เดินทางกลับ จนมุมถูกรวบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ ร่วมกันจับกุม 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่า ได้ใช้อาวุธปืนยิง นายไสว แกนสัง อายุ 45 อยู่บ้านเลขที่ 419 ม.10 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง จำนวน 4 นัด เป็นเหตุให้ นายไสว ถึงแก่ความตาย แล้วหลบหนีไป กระทั่งวันนี้ (1 พ.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. ได้รับการประสานจาก พ.ต.ท.นิวัต ไชยรักษ์ รอง ผกก.สส.สภ.ป่าบอน ให้ทำการจับกุมผู้ต้องทั้ง 3 ราย หลังสืบทราบว่าได้เดินทางด้วยรถตู้ หมายเลขทะเบียน 30-0275 พัทลุง มาร่วมงานแต่งงานที่บ้าน หนองขี้เห็น อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี

ข่าวแนะนำ

เมื่อเข้าตรวจสอบ พบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้เดินทางออกนอกพื้นที่แล้ว เพื่อเดินทางกลับ จ.พัทลุง โดยใช้ถนนหมายเลข 24 สีคิ้ว-เดชอุดม ต่อมา เวลาประมาณ 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป.ได้ร่วมกับชุดสืบสวน จ.สุรินทร์ พบรถตู้หมายเลขทะเบียนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว และขอตรวจสอบ พบผู้ต้องหานั่งอยู่ในรถตู้ จึงได้ทำการจับกุม

พร้อมแจ้งข้อหา "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนฯ ทั้งหมดให้การปฏิเสธ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กองปราบฆ่าคนร่วมงานแต่งเพื่อน3ผู้ต้องหายิงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19:05 น.