ยินดีงานแต่งเพื่อน! 3ผู้ต้องหาฆ่าคน โผล่งานเพื่อนรัก สุดซวยกองปราบรวบ

ข่าว

  ยินดีงานแต่งเพื่อน! 3ผู้ต้องหาฆ่าคน โผล่งานเพื่อนรัก สุดซวยกองปราบรวบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 13:32 น.

  ตำรวจกองปราบปราม วางแผนจับกุม 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น ในพื้นที่ จ.พัทลุง หลังสืบทราบโผล่ร่วมงานแต่งเพื่อนที่จังหวัดอุบลราชธานี จนท.สกัดจับขณะกำลังโดยสารรถตู้เดินทางกลับ จนมุมถูกรวบ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ ร่วมกันจับกุม 3 ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่า ได้ใช้อาวุธปืนยิง นายไสว แกนสัง อายุ 45 อยู่บ้านเลขที่ 419 ม.10 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง จำนวน 4 นัด เป็นเหตุให้ นายไสว ถึงแก่ความตาย แล้วหลบหนีไป กระทั่งวันนี้ (1 พ.ย. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป. ได้รับการประสานจาก พ.ต.ท.นิวัต ไชยรักษ์ รอง ผกก.สส.สภ.ป่าบอน ให้ทำการจับกุมผู้ต้องทั้ง 3 ราย หลังสืบทราบว่าได้เดินทางด้วยรถตู้ หมายเลขทะเบียน 30-0275 พัทลุง มาร่วมงานแต่งงานที่บ้าน หนองขี้เห็น อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี

  เมื่อเข้าตรวจสอบ พบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้เดินทางออกนอกพื้นที่แล้ว เพื่อเดินทางกลับ จ.พัทลุง โดยใช้ถนนหมายเลข 24 สีคิ้ว-เดชอุดม ต่อมา เวลาประมาณ 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ป.ได้ร่วมกับชุดสืบสวน จ.สุรินทร์ พบรถตู้หมายเลขทะเบียนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แสดงตัว และขอตรวจสอบ พบผู้ต้องหานั่งอยู่ในรถตู้ จึงได้ทำการจับกุม

  พร้อมแจ้งข้อหา "ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนฯ ทั้งหมดให้การปฏิเสธ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์