ไลฟ์สไตล์
100 year

สดุดีครอบครัว ผอ.อ้อย

สหบาท3 พ.ย. 2560 05:22 น.
SHARE

มหากาพย์คดีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ “ผอ.อ้อย” อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่ดำเนินมากว่า 4 เดือน

ในที่สุดก็ถึงจุดไคลแมกซ์?!?

ข่าวแนะนำ

เมื่อครอบครัวของ “ผอ.อ้อย” ตามหาจนพบชิ้นส่วนมนุษย์ มีทั้งกะโหลกศีรษะ โครงกระดูก เส้นผมผู้หญิง เข็มขัดชุดข้าราชการสีกากี กระโปรงสีกากี นาฬิกาข้อมือสายหนังสีดำ และสเตย์รัดหน้าท้อง กระจายอยู่เกลื่อนป่าข้างถนนสายโดมประดิษฐ์ฐานอนุพงษ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี

เป็นที่มาให้ตำรวจ จ.ศรีสะเกษ มีหลักฐานสำคัญเพิ่มเติม หลังสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ตรวจพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ พบว่าชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบเป็นซากศพของ ผอ.อ้อยจริง!

ทำให้คดีที่เริ่มอ่อนล้า หาหลักฐานสำคัญมาดำเนินคดี ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ไม่ได้ ทำได้แค่แจ้งข้อกล่าวหาเบาหวิว 8 ข้อหา เพราะหาศพหลักฐานสำคัญไม่พบ...

ต่อยอดให้คดีเดินหน้าไปจนสามารถแจ้งข้อกล่าวหาฉกรรจ์อีก 3 ข้อหา ประกอบด้วย ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง และข้อหาซ่อนเร้น เคลื่อนย้าย หรือทำลายศพ

หลังพนักงานสอบสวนเรียกตัวผู้กองเหน่งมารับทราบข้อกล่าวหา นำตัวไปฝากขังศาลจังหวัดกันทรลักษ์พร้อมค้านประกันตัว ให้เหตุผลว่า ถูกดำเนินคดีข้อหาฉกรรจ์โทษถึงประหารชีวิต และเกรงว่าผู้กองเหน่งจะเข้าไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน เนื่องจากเป็นเจ้าหน้าที่ทหารในพื้นที่

หลังจากรอลุ้นการพิจารณาของศาลอยู่หลายชั่วโมง ครอบครัว ผอ.อ้อยได้เฮ เพราะศาลไม่ให้ประกันตัวตามเหตุผลของพนักงานสอบสวน!

“ผู้กองเหน่ง” ต้องย้ายนิวาสสถานไปอยู่ในคุก!

ใครจะว่ายังไม่รู้...แต่การพบศพ ผอ.อ้อย ผมขอซูฮกครอบครัวของเธอด้วยความจริงใจ ด้วยความเพียรพยายามไม่เคยย่อท้อที่จะต่อสู้กับการปิดบังอำพรางจุดทิ้งศพ

วิ่งสู้ฟัดใช้ทุกวิถีทางที่พอจะมีความหวัง ทั้งวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ ไปจนถึงประกาศให้เงินรางวัลกับผู้ที่มีเบาะแส ทั้งที่ต้องพบกับความผิดหวังหลายครั้ง

เรียกว่า ลุยดะไปเรื่อย จนในที่สุดก็หาศพหญิงสาวอันเป็นที่รักพบ...

ถึงแม้ว่ามันจะหมายถึงความจริงที่เจ็บปวดว่า เธอได้เสียชีวิตไปแล้วจริงๆ!

สหบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าผอ.อ้อยผอ.อ้อยศุภชัย ภาโสผู้กองเหน่งส่องตำรวจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:06 น.