ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเมาแล้วขับกลับไม่ถึงบ้าน ชนเก๋งพลิกตะแคง ก่อนขึ้นสะพานมไหสวรรย์

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 09:32 น.
  SHARE

  เหตุชายเมาสุราขับรถหลับในพลาดเฉี่ยวรถพลิกตะแคง ที่ถนนรัชดา-ท่าพระ บริเวณปากซอย ซ.2 ก่อนขึ้นสะพานมไหสวรรย์ พลเมืองดีต้องช่วยกันพลิกรถนำคนขับออกมา...

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 2 พ.ย.60 ที่ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ บริเวณปากซอย ซ.2 อาสาสมัครกู้ภัยรับแจ้งพบชายนอนหมดสติติดอยู่บนรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส โดยสภาพรถพลิกตะแคงอยู่บริเวณกลางถนนรัชดา ก่อนขึ้นสะพานข้ามแยกมไหสวรรย์ มุ่งหน้าถนนพระราม 3 พร้อมพลเมืองดีร่วมกันพยายามช่วยกันพลิกรถยาริสเพื่อจะเข้าไปช่วยผู้ติดอยู่ภายในรถ จึงช่วยนำตัวผู้ติดภายในรถไว้ได้อย่างปลอดภัย โดยผู้ขับขี่รถดังกล่าวชื่อว่า นายจอห์นนี่ (นามสมมติ) เจ้าของรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีขาว ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ชาวบ้านย่าน แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยขับไปเฉี่ยวกับรถอีก 2 คัน เป็นรถของ นางสาวกิ๊ฟ (นามสมมติ) เจ้าของรถเก๋งฮอนด้า รุ่นแจ๊ซ  สีน้ำเงิน ทะเบียนกรุงเทพมหานคร 


  นางสาวกิ๊ฟ (นามสมมติ) กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับขึ้นสะพานข้ามแยกไปพระราม 3 ได้มีรถของ นายจอห์นนี่ ขับมาข้างหลังในช่องทางขวาสุดอย่างเร็วมาก โดยตนเองขับมาในช่องทางซ้ายสุด ตนไม่ทันได้ระวัง เพราะนายจอห์นนี่ขับปาดเข้ามาอย่างเร็ว จึงทำให้เฉี่ยวกับรถคันหลังของนางสาวกิ๊ฟ แล้วรถนายจอห์นนี่ก็พุ่งมาชนอย่างแรง ทำให้รถของนายจอห์นนี่จึงพลิกคว่ำตะแคง จนพลเมืองดีช่วยกันยกรถเพื่อนำรถลงพื้นถนนเป็นปกติ

  โดยสาเหตุดังกล่าวเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.บุคคโล เข้าสอบถามถึงเหตุการณ์กับ นายจอห์นนี่ ผู้ขับรถเก๋งยาริส โดยนายจอห์นนี่ ได้บอกว่าตนง่วงมาก ดื่มสุรามา จึงเป็นสาเหตุทำให้หลับในและรถพลิกคว่ำในที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนเมาแล้วขับรถพลิกคว่ำถนนรัชดาภิเษกแยกมไหสวรรย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 00:48 น.