ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.พังงาบุกจับเอเย่นต์ยาบ้า-ไอซ์คารีสอร์ต ยึดของกลางได้ 5,320 เม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 11:05 น.
  SHARE

  ตำรวจพังงา ระดมกวาดล้างยาเสพติดจับนักค้ายาคาห้องพักในรีสอร์ต ย่าน อ.ท้ายเหมือง ได้ผู้ต้องหา 2 คน ยาบ้า จำนวน 5,320 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 142.38 กรัม...

  เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 1 พ.ย.60 พ.ต.ท.อุทัย เพชรอาวุธ สว.สืบสวน พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.ท้ายเหมือง จ.พังงา ในห้วงระดมกวาดล้าง สืบทราบว่าภายในห้องพักหมายเลข 15 เดอะพาร์ค รีสอร์ต ม.2 ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา มีลักลอบจำหน่ายยาเสพติด จึงเข้าตรวจค้นสามารถจับกุมตัว นายนรินทร หรือเจน ภักดี อายุ 37 ปี อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา ชาวบ้าน ม.6 ต.บางทอง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา และ น.ส.หยาดฝน จำเริญ อายุ 32 ปี อาชีพพนักงานบาร์เบียร์ ชาวบ้าน ม.4 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมด้วยของกลาง ยาไอซ์ น้ำหนักรวม 142.38 กรัม ตรวจพบบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสวางอยู่บนที่นอนภายในห้องที่เกิดเหตุ ยาบ้า จำนวน 5,320 เม็ด อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 หมายเลขลบเลือนไม่สามารถอ่านได้ จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 2 นัด ตรวจพบวางอยู่บนโต๊ะภายในห้องที่เกิดเหตุ อุปกรณ์การเสพยา

  โดย จนท.แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตและได้แจ้งข้อกล่าวหานายนรินทร มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จากการตรวจสอบประวัติของนายนรินทร พบว่ามีหมายจับข้อหายาเสพติดและอาวุธปืนอยู่ก่อน เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คนให้การรับสารภาพ จึงนำส่งพนักงานสอบสวนเวร สภ.ท้ายเหมือง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับยาบ้ายาบ้าอ.ท้ายเหมืองพังงาสภ.ท้ายเหมืองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 03:49 น.