ไลฟ์สไตล์
100 year

'ชาญเทพ' ถกชุดคลายคดี ปล้น 60 ล้าน อุบตอบมีข่าวดีวันนี้หรือไม่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2560 21:28 น.
SHARE

'พล.ต.ท.ชาญเทพ' ร่วมประชุมชุดคลายคดี ปล้น 60 ล้าน 'เสี่ยโตโต้' บริเวณลานจอดรถคอนโดฯ ย่านรัชดาฯ อุบตอบมีข่าวดีวันนี้หรือไม่ ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 4 ตุลาคม พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน เพื่อเรียกประชุมชุดพนักงานสืบสวนสอบสวนชุดคลี่คลายคดี คนร้ายปล้นเงินนักธุรกิจซื้อขายทองคำแท่ง และส่งออกเครื่องประดับเพชรไป 196 ล้านเยน หรือ 60 ล้านบาท ภายในลานจอดรถชั้น 5 อาคารคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในซอยรัชดาภิเษก 30 เขตจตุจักร เมื่อคืนของวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

โดยรักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยสั้นๆ ก่อนเข้าประชุมร่วมกับชุดคลี่คลายคดีว่า เป็นการมาติดตามความคืบหน้าหลังจากสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาพยานหลักฐานเพิ่มเติม รวมถึงกรณีที่ชุดสอบสวนได้สอบปากคำพยานไปแล้วหลายปาก โดยคาดว่าการประชุมในช่วงค่ำนี้ จะใช้เวลาสักระยะ พร้อมปฏิเสธตอบคำถามว่าจะมีข่าวดีในวันนี้หรือไม่ แต่ตัวเองเคยบอกแล้วว่า ไม่เกิน 2-3 วันจะมีข่าวดี

ขณะเดียวกัน เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจได้เชิญ นายจิรภัสส์ (สงวนนามสกุล) และ นายเกียรติพงษ์ (สงวนนามสกุล) มาสอบถามเพิ่มเติมในประเด็นที่ยังสงสัย โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ส่วนนายภัทริศ หรือ โต้โต้ แต้รัตนชัย ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นเจ้าของเงินที่ถูกปล้น อาจจะมีการเชิญเข้าสอบถามพร้อมให้นำหลักฐานเข้ามามอบเพิ่มเติมด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปล้น 60 ล้านเสี่ยโตโต้ชาญเทพ เสสะเวชคอนโดฯรัชดานักธุรกิจซื้อขายทองคำแท่งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:55 น.