ไลฟ์สไตล์
100 year

แค้นเก่าปะทุ! หนุ่มยิงรัว 4 นัด ฆ่าน้าชาย ตายคางานขึ้นบ้านใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 17:16 น.
SHARE

หนุ่มแม่สาย จ่อยิงหัวน้าชาย ก่อนยิงซ้ำ รวม 4 นัด ตายคางานขึ้นบ้านใหม่ ก่อนญาติเกลี้ยกล่อมจนยอมมอบตัว สารภาพเคยมีเรื่องกันมาก่อน เจอหน้าวันนี้ แค้นเก่าเลยปะทุ ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 3 ต.ค.60 ร.ต.อ.อำนวย บริคุต รอง สว.สอบสวน สภ.แม่สาย จ.เชียงราย รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ในงานขึ้นบ้านใหม่ ที่บ้านใน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยพรหมวิหาร 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ที่ลานหน้าบ้าน บริเวณเต็นท์จัดเลี้ยงโต๊ะจีน เนื่องในโอกาสขึ้นบ้านใหม่ พบศพ นายบุญทา นาใจ อายุ 53 ปี ชาว อ.แม่สาย จ.เชียงราย นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่ท้ายทอย ทะลุใบหูซ้าย 1 นัด และบริเวณหน้าอก 3 นัด ทะลุหลัง 1 นัด ฝังใน 2 นัด ตายคาที่

ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกกระจายอยู่ 4 ปลอก ลูกกระสุนยังไม่ถูกยิง 1 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายณรงค์ศักดิ์ สุรินธรรม อายุ 38 ปี ชาว อ.แม่สาย จ.เชียงราย ภายหลังก่อเหตุ ได้ถืออาวุธปืนหลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงตามไปที่บ้านของ นายณรงค์ศักดิ์ ซึ่งอยู่ติดกับบ้านที่จัดงาน ก็พบว่า นายณรงค์ศักดิ์ หลบอยู่ภายในบ้าน จึงให้ญาติเกลี้ยกล่อม กระทั่งยอมมอบตัว

จากการสอบสวน นายณรงศักดิ์  มือปืนให้การว่า แม่ของตนเองมีศักดิ์เป็นพี่สาวของผู้ตาย และเคยมีความบาดหมางกับผู้ตายมาก่อนเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นายบุญทาผู้ตายเคยใช้อาวุธปืนยิงตน ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า สาเหตุมาจากเมาเหล้าแล้วพูดจาไม่สบอารมณ์กัน ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายณรงค์ศักดิ์นั่งดื่มเหล้าอยู่ในบ้านของตนเอง ซึ่งติดกับบ้านที่จัดงาน ได้เห็นนายบุญทา ผู้ตายมานั่งกินหล้าร่วมวงกับเพื่อนที่เต็นท์ ทำให้ความแค้นเก่าปะทุ จึงไปหยิบอาวุธปืนกล็อกของพ่อซึ่งเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้าน เดินไปหลังผู้ตาย ก่อนจ่อยิงจนล้มจากเก้าอี้ จากนั้นได้ยิงซ้ำที่หน้าอกอีก 3 นัด จนหมดแม็กด้วยความแค้น ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สางแค้นหนุ่มแม่สายเชียงรายงานขึ้นบ้านใหม่หลานฆ่าน้าชายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 13:15 น.