ครบ 3 เดือน ยังไร้วี่แวว ผอ.อ้อย สามีเข้าป่าห้วยผึ้ง หาต่อ

ข่าว

ครบ 3 เดือน ยังไร้วี่แวว ผอ.อ้อย สามีเข้าป่าห้วยผึ้ง หาต่อ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2560 14:10 น.

บันทึก

ผ่านไปครบ 3 เดือน ยังไร้วี่แวว ผอ.อ้อย เจ้าหน้าที่ชุดค้นหายังไม่เลิกตาม นำสามีและญาติ เข้าป่าห้วยผึ้งลุยค้นพื้นที่ต้องสงสัย อีกรอบ ...

วันที่ 3 ต.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันครบ 3 เดือน การหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการ กองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ

หลังจากการหายตัวของ น.ส.จุฑาภรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี ทั้งชุดสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ, สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์, ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 และตำรวจกองกำกับการ 3 กองปราบปราม ได้ช่วยกันสืบสวนติดตามรวบรวมพยานหลักฐาน จนพบความเชื่อมโยง คนที่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย จนกระทั่งออกหมายเรียก ร้อยเอก ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง มาแจ้งข้อกล่าวหา รวม 4 ข้อหา ซึ่งทางทหารพระธรรมนูญ ได้นำตัวผู้กองเหน่งเข้าพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหา และได้ปล่อยตัวกลับไป โดยให้มารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวนทุก 12 วัน และการรายงานตัวครั้งที่ 4 มีขึ้นเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 ผู้กองเหน่งได้มารายงานตัวที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ

ด้านการติดตามค้นหา น.ส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อยนั้น เจ้าหน้าที่ทีมค้นหายังคงติดตามค้นหาอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำนายวิทยา เกษแก้ว สามีของ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยญาติ พี่น้อง เข้าไปค้นหาที่บริเวณป่าข้างลำห้วยผึ้ง ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี อีกครั้ง หลังจากที่ในป่าพื้นที่นี้ ได้มีการเข้าค้นหามาหลายรอบแล้ว แต่เนื่องจากป่าผืนนี้ มีพื้นที่กว้างและรกทึบ เป็นพื้นที่ต้องสงสัย การค้นหายังไม่ทั่วถึง เจ้าหน้าที่จึงนำญาติเข้าค้นหาอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผอ.เขต ชี้ ยังไงครูก็ต้องรับผิดชอบเด็กแขนหัก
02:21

ผอ.เขต ชี้ ยังไงครูก็ต้องรับผิดชอบเด็กแขนหัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์