ไลฟ์สไตล์
100 year

แค้นตีท้ายครัว หนุ่มใหญ่คว้าหน้าไม้ ยิงลูกดอกใส่เพื่อน รง.เดียวกันดับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 13:20 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี แค้นแน่นอก หนุ่มโรงงานเดียวกัน ดอดตีท้ายครัว คว้าปืนหน้าไม้ ยิงด้วยลูกดอกดับ เผยทั้งน้ำตาสั่งให้เลิกคบกัน แต่กลับปฏิเสธ ซ้ำยังพามาอยู่หอเดียวกัน ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ต.ค. พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้คุมตัว นายสมัย กรุงขุนทด อายุ 52 ปี ชาว อ.เขว้า จ.ชัยภูมิ พร้อมอาวุธปืนหน้าไม้ มีลูกดอกหัวฉมวก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่หอพักแห่งหนึ่งใน ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

หลังเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 2 ต.ค. นายสมัย ได้ใช้อาวุธปืนหน้าไม้ยิง นายตรีพงษ์ บุตรโสภา อายุ 29 ปี ชาว อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ เข้าที่หน้าอกซ้าย เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.วิภารามอมตะนคร โดยเริ่มตั้งแต่เคาะประตูห้องที่เกิดเหตุ พอนายตรีพงษ์เปิดประตูห้องออกมา นายสมัย ก็ใช้ปืนหน้าไม้ยิงเข้าที่หน้าอก จนนายตรีพงษ์ล้มลง นายสมัยจะยิงซ้ำอีกดอก แต่เพื่อนที่อยู่ห้องข้างๆ ได้เข้าแย่งปืนหน้าไม้ไว้ได้ 

สอบถาม นายสมัย เผยทั้งน้ำตาอ้างว่า ผู้ตายทำงานที่เดียวกับตน และแอบได้เสียกับภรรยาตนมาประมาณ 1 ปี พอตนทราบก็ขอร้องให้เลิกยุ่งเกี่ยวกัน แต่ผู้ตายบอกเลิกไม่ได้ และพากันไปอยู่ที่อื่น ตนก็บอกว่าหากพาไปก็ไปอยู่ที่อื่น อย่ากลับมาให้ตนเห็นหน้า แต่ผู้ตายกลับพามาอยู่ที่ห้องแห่งนี้ ซึ่งตนก็ทนไม่ได้ เนื่องจากพักอยู่หอเดียวกัน ประมาณ 1 อาทิตย์ก่อน ตนจึงโทรศัพท์ไปบอกพ่อแม่ภรรยาตนให้พาภรรยากลับไปอยู่ที่ จ.ชัยภูมิ แต่ผู้ตายก็ยังติดต่อภรรยาตนอีก ตนแค้นจึงคว้าปืนหน้าไม้มายิงดังกล่าว หลังทำแผนเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวส่งดำเนินคดี ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตีท้ายครัวปืนหน้าไม้ยิงลูกดอกชลบุรีลอบได้เสียภรรยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:00 น.