หิ้ว 'ซีอุย' กินตับทำแผน หวั่นโดนรุมประชาทัณฑ์ จัดเต็มกำลัง ตร.

ข่าว

หิ้ว 'ซีอุย' กินตับทำแผน หวั่นโดนรุมประชาทัณฑ์ จัดเต็มกำลัง ตร.

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 20:12 น.

บันทึก

ตร.หิ้ว "ซีอุย" กินตับไปทำแผน โดยวางกำลัง จนท.นับสิบนายเพื่อป้องกันเหตุ ก่อนที่จะนำไปขอขมาพ่อใหญ่จานที่ถูกฆ่าล้วงตับกิน และนำตัวไปฝากขังยังเรือนจำบึงกาฬ เหตุการณ์ผ่านไปด้วยความเรียบร้อย...เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ต.ค.60 ร.ต.อ. วิไกร ศรีวะสุทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เหล่าหลวง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ เปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีฆ่าปาดคอพ่อเฒ่าแล้วล้วงตับไปกิน ณ บ้านเลขที่ 28 หมู่ 2 บ้านดงสรวง ต.ดงบัง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ว่า เมื่อเช้าวันนี้ได้นำนายเปเร่ จองทอง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่หลายนาย เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝัน

จากนั้นก็ได้นำตัวนายเปเร่ ไปไหว้เพื่อขอขมาศพพ่อใหญ่จาน หรือ นายตัน ลุนอุบล อายุ 79 ปี ที่ถูกนายเปเร่ฆ่าปาดคอ ซึ่งก็ดำเนินการไปด้วยความเรียบร้อย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายเปเร่ ไปฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดบึงกาฬโดยไม่ได้แยกขังแต่อย่างใด ส่วนนายเปเร่ ยังมีสีหน้าท่าทางเป็นปกติ มีเพียงนางแสง จองทอง แม่ของนายเปเร่ ที่มาส่งขึ้นรถที่ สภ.เหล่าหลวง โดยไม่ได้เดินทางไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์