ไลฟ์สไตล์
100 year

กลัวถูกจับตาย หนุ่มชุดดำแทงครูสาวมอบตัว พบก่อเหตุข่มขืนโชกโชน

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 15:59 น.
SHARE

ไอ้หื่นชุดดำแทงครูสาว ที่โคราช ประสานญาติพามอบตัว ตร. เหตุกลัวตำรวจจับตาย สารภาพใช้มีดจี้หวังข่มขืน แต่ครูขัดขืน ซ้ำเห็นหน้า เลยใช้มีดกระหน่ำแทง 4 แผล ก่อนฉกกระเป๋าหนี พบประวัติโชกโชน ก่อเหตุแบบเดียวกัน ข่มขืนสาวมาแล้วหลายคน มีเด็ก 14 ด้วย ...

ข่าวแนะนำ

จากกรณีคนร้ายชุดดำขี่รถจักรยานยนต์ ประกบรถจักรยานยนต์ของครูสาวโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แล้วใช้เท้าถีบจนรถของครูสาวล้มลง จากนั้นคนร้ายได้ใช้มีดจี้บังคับครูสาวให้เดินเข้าไปในป่าเพื่อหวังข่มขืน แต่ครูสาวขัดขืน เลยถูกคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอก และกลางหลัง รวม 4 แผล อาการสาหัส ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ต่อมา เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 ต.ค. 60 ได้มีชายอ้างตัวเป็นญาติของชายชุดดำ ที่ก่อคดีทำร้ายร่างกายครูสาวติดต่อทางโทรศัพท์ก่อนเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผกก.สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เพื่อขอนำตัว นายวันเฉลิม ไก่กลาง อายุ 27 ปี ชาว อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ เข้ามอบตัวเพื่อรับโทษ เนื่องจาก หลังก่อเหตุ เป็นข่าวใหญ่โต ต้องอยู่หลบๆ ซ่อนๆ อีกทั้งมีข่าวลือว่า จะจับตาย จึงเกิดความกลัว ซึ่งขณะนี้นายวันเฉลิมนั่งรออยู่ในรถปิกอัพที่จอดอยู่หน้าโรงพัก

แต่ พ.ต.อ.ทรงวุฒิ แจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบแน่ชัดมาก่อนแล้วว่า นายวันเฉลิม เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุและตำรวจได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดสีคิ้วแล้ว จึงจำเป็นต้องจับกุมตัว จากนั้นได้เข้าควบคุมตัวนายวันเฉลิม พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่อยู่กระบะท้าย

โดยนายวันเฉลิม ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นตำรวจได้นำตัวนายวันเฉลิมไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังที่เกิดเหตุทันที ทั้งนี้ เนื่องจากเกรงว่าถ้าชาวบ้านรู้อาจจะพากันมารุมประชาทัณฑ์ 

ต่อมา เมื่อเวลา 13.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ.สันติ เหล่าประทาย รอง ผบก.นครราชสีมา ได้เดินทางมาสอบปากคำนายวันเฉลิมด้วยตนเอง โดยนายวันเฉลิมให้การรับสารภาพว่า ทำงานอยู่ร้านขายอะไหล่รถแห่งหนึ่ง โดยเช่าบ้านอยู่ในพื้นที่ อ.สูงเนิน หลังเลิกงานตอนค่ำก็จะขี่รถจักรยานยนต์ออกตระเวนหาเหยื่อสาวหน้าตาดี ที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านที่เปลี่ยว โดยจะกระทำกับเหยื่อคล้ายๆ กัน และเมื่อ 6 ปีก่อน ตนเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้กับสาวโรงงาน ในช่วงเวลากลางคืน มาแล้วหลายราย โดยใช้วิธีขี่รถตามหลังเหยื่อสาวหน้าตาดี เมื่อรถวิ่งเข้าเขตพื้นที่เปลี่ยวก็จะเร่งเครื่องประกบ จากนั้นก็ชักมีดออกมาขู่ให้จอดรถ ถ้าเหยื่อไม่ยอมก็จะใช้เท้าถีบจนรถล้ม ก่อนจะลากเข้าป่าข่มขืน แล้วจะฉกทรัพย์สินของเหยื่อติดมือไปด้วยทุกครั้ง กระทั่งเมื่อปี 2555 ถูกตำรวจจับ และถูกจำคุกรวม 5 ปี และพ้นโทษออกมาเมื่อเดือน ธ.ค. 2559

พ.ต.อ.สันติ เผยอีกว่า ก่อนที่จะก่อเหตุกับครูสาว หลังได้รับการปล่อยตัวเป็นอิสรภาพ เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 59 นายวันเฉลิมได้ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาวคนหนึ่งที่ ต.บุ่งขี้เหล็ก อ.สูงเนิน โดยกระทำในลักษณะคล้ายๆ กัน หลังจากข่มขืนแล้วยังขโมยโทรศัพท์และเงินสดของเหยื่อหนีไปด้วย ต่อมา เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 60 เด็กหญิงอายุ 14 ปี ขี่รถจักรยานยนต์พายายไปเก็บพริกในไร่ ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กม. ท้องที่ ต.เสมา อ.สูงเนิน และขี่รถกลับบ้านคนเดียว เมื่อมาถึงที่เปลี่ยวก็ถูก นายวันเฉลิม ที่ขี่รถสะกดรอยตามแล้วถีบรถล้มก่อนจะลากเด็กสาวเข้าไปข่มขืนในป่า ซึ่งรายนี้เด็กสาวกระเสือกกระสนไปขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านทั้งที่ไม่มีเสื้อผ้าปิดกาย ได้รับบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ จนต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลหลายวัน

และเมื่อประมาณวันที่ 17 ก.ย. 60 นายวันเฉลิมได้ใช้วิธีเดียวกันโดยใช้มีดจี้หญิงสาวคนหนึ่งบังคับให้ขึ้นนั่งด้านหน้าของรถจักรยานยนต์แล้วจะพาไปข่มขืน แต่หญิงสาวทำใจดีสู้เสือออกอุบายว่า ให้ขี่รถพาไปอีกเส้นทางที่จะต้องผ่านบ้านของญาติ เมื่อนายวันเฉลิมขี่ไปใกล้ถึงหน้าบ้านของญาติ หญิงสาวได้กัดที่แขนของนายวันเฉลิมจนรถล้ม และหญิงสาวรอดพ้นการถูกข่มขืนไปได้อย่างหวุดหวิด นี่เฉพาะเป็นคดีที่มีการแจ้งความเอาไว้ ส่วนที่ไม่กล้าแจ้งความยังไม่รู้ว่าจะอีกกี่ราย และผู้ต้องหารายนี้ ไม่มีผิดตัวแน่ เพราะมีรอยสักสีแดงที่ลำคอ แถมผู้เสียหายยังยืนยันว่า คนร้ายฝังมุกที่อวัยวะเพศ ซึ่งเมื่อตรวจสอบก็เป็นจริง ส่วนกรณีที่ต้องใช้มีดแทงครูสาว เนื่องจากในระหว่างกำลังปลุกปล้ำ ครูสาวได้เปิดหมวกกันน็อกตนออก เกรงว่าจะจำหน้าได้จึงตั้งใจจะฆ่าเพื่อปิดปาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนแทงครูนครราชสีมาไอ้หื่นมอบตัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 14:20 น.