ไลฟ์สไตล์
100 year

'จักรทิพย์' เน้นย้ำ จนท.เข้มความปลอดภัย รอบท้องสนามหลวง ยันการข่าวปกติ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 14:28 น.
SHARE

รองโฆษก ตร.เผย ผบ.ตร. เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ทุกนายอำนวยความสะดวกประชาชนในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ยันการข่าวปกติ ไม่มีสิ่งบอกเหตุ

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 2 ต.ค.60 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวถึงการอำนวยความสะดวกและการดูแลรักษาความปลอดภัยงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ว่า เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยดำเนินการอย่างเต็มที่ หลัง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ออกมาแสดงความห่วงใย

ข่าวแนะนำ

ที่ผ่านมาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และหน่วยงานความมั่นคงทุกภาคส่วน มีการบูรณาการร่วมกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณรอบพระบรมมหาราชวัง ท้องสนามหลวง และบริเวณโดยรอบงานพระราชพิธีฯ มีการเข้มงวดจุดคัดกรองทุกจุดทั้งวงในและรอบนอก ยืนยันการข่าวยังปกติ ไม่พบเหตุบ่งชี้อะไรเป็นพิเศษ ส่วนนักท่องเที่ยวต่างชาติก็มีมาตรการในการคัดกรองอย่างเข้มงวด เนื่องจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เน้นย้ำการปฏิบัติเจ้าหน้าที่ของตำรวจทุกนาย ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถในการอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัย เพราะเป็นงานพระราชพิธีที่สำคัญสูงสุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพจุดคัดกรองสนามหลวงผบ.ตร.การข่าวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 13:23 น.