'จักรทิพย์' เน้นย้ำ จนท.เข้มความปลอดภัย รอบท้องสนามหลวง ยันการข่าวปกติ

ข่าว

'จักรทิพย์' เน้นย้ำ จนท.เข้มความปลอดภัย รอบท้องสนามหลวง ยันการข่าวปกติ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2560 14:28 น.

บันทึก

รองโฆษก ตร.เผย ผบ.ตร. เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ทุกนายอำนวยความสะดวกประชาชนในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ยันการข่าวปกติ ไม่มีสิ่งบอกเหตุ

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 2 ต.ค.60 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวถึงการอำนวยความสะดวกและการดูแลรักษาความปลอดภัยงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ว่า เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยดำเนินการอย่างเต็มที่ หลัง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ออกมาแสดงความห่วงใย

ที่ผ่านมาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และหน่วยงานความมั่นคงทุกภาคส่วน มีการบูรณาการร่วมกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะการติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณรอบพระบรมมหาราชวัง ท้องสนามหลวง และบริเวณโดยรอบงานพระราชพิธีฯ มีการเข้มงวดจุดคัดกรองทุกจุดทั้งวงในและรอบนอก ยืนยันการข่าวยังปกติ ไม่พบเหตุบ่งชี้อะไรเป็นพิเศษ ส่วนนักท่องเที่ยวต่างชาติก็มีมาตรการในการคัดกรองอย่างเข้มงวด เนื่องจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เน้นย้ำการปฏิบัติเจ้าหน้าที่ของตำรวจทุกนาย ให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถในการอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัย เพราะเป็นงานพระราชพิธีที่สำคัญสูงสุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์