ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอ้โม่งลากมาจ่อยิง หนุ่มใหญ่มายอดับ คาดเอี่ยวธุรกิจไม่เปิดเผย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 13:10 น.
SHARE

คนร้ายสวมใส่ไอ้โม่ง บุกบ้านหนุ่มใหญ่ในพื้นที่ อ.มายอ ปัตตานี ก่อนลากตัวออกมาหน้าบ้านเพื่อตกลงปัญหาบางอย่าง แต่ตกลงไม่ได้ เลยจ่อยิงดับ คาดรู้จักผู้ตายอย่างดี อาจเกี่ยวธุรกิจไม่เปิดเผย เร่งสอบ ... 

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 2 ต.ค. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ โยชน์สุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.มายอ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้ง มีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดหน้าบ้านเลขที่ 61 ม.8 ต.ลุโบ๊ะยิไร จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านของผู้ตาย ทราบชื่อ นายดอเลาะ สาเระ อายุ 53 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด เข้าศีรษะ 1 นัด ในที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใดๆ


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ผู้ตายอยู่ในบ้านพร้อมครอบครัว ระหว่างนั้นมีคนร้าย 3 คน ใส่หมวกไหมพรม พร้อมอาวุธ มาเคาะประตูบ้าน เมื่อลูกชายผู้ตายเปิดประตู คนร้ายจึงบุกเข้าไปในบ้านพร้อมกับบังคับผู้ตายให้ออกจากบ้าน ก่อนจะมีการเจรจากันไม่นาน คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนจ่อยิงผู้ตายทันทีจนเสียชีวิต จากนั้นคนร้ายจึงแยกย้ายพากันหลบหนี


หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปทำการตรวจสอบหาพยานหลักฐาน และสอบสวนพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุเกี่ยวกับรูปพรรณคนร้าย แต่ไม่มีใครทราบ เนื่องคนร้ายปิดบังใบหน้า เบื้องต้นเชื่อว่าผู้ตายน่าจะรู้จักเนื่องจากก่อนที่จะถูกยิง มีการเจรจากัน แต่ตกลงกันไม่ได้ กระทั่งถูกจ่อยิง คาดอาจเกี่ยวกับธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริง และติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอ้โม่งจ่อยิงมายอปัตตานีลากออกมาจากบ้านข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:57 น.