คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

จับแล้วนายจ้างโหด ตบโคโยตี้หน้าสะบัด อ้างเด็กทำผิดกฎ พัวพันยา แอบคบกัน

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.ย. 2560 19:22 น.
SHARE

ตร.บางขุนนนท์ นำกำลังบุกค้นบ้านโมเดลลิ่งลงโทษโหด จับคู่รักนั่งเก้าอี้ตบหน้าหันที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล ก่อนเปรียบเทียบปรับ “นินิว” นายจ้างสาวมือตบ เจ้าตัวแจง เรื่องเกิดมา 2 เดือนแล้ว เด็กทำผิดกฎของบ้าน ทั้งพัวพันยาเสพติด และแอบคบกัน...

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กได้แชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนกันและหยุดงานไปเที่ยว แต่เมื่อกลับมากลับถูกนายจ้างลงโทษโดยการให้นั่งที่เก้าอี้แล้วให้คนในร้านมาตบหน้าอย่างแรง ตามที่ข่าวเสนอไปนั้น

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 14 ก.ย. พ.ต.อ.เอกรัตน์ เปาอินทร์ ผกก.สน.บางขุนนนท์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญสืบ นพรัตน์ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนนนท์ และ พ.ต.ท.วีรวัฒน์ สีพันธ์โคตร สวป.สน.บางขุนนนท์ นำกำลังจับกุมตัว นางพรรณวรท หรือ “นินิว” ควบคุม อายุ 34 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านเช่าเลขที่ 455/547 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปนายจ้างสาวทำการตบหน้าสั่งสอนลูกจ้างที่เป็นผู้หญิงและทอมบอย ฐานหยุดงานโดยไม่บอกกล่าวออกไป จนเป็นที่วิจารณ์ในวงกว้างถึงความโหดร้ายป่าเถื่อน สำหรับผลการตรวจสอบในบ้านดังกล่าวพบหญิงสาวจำนวนกว่า 10 คน ซึ่งยอมรับว่า ทำงานรับจ้างเป็นโคโยตี้ เต้นอยู่ที่ร้านแห่งหนึ่ง ภายใน ซ.สุขุมวิท 23 (ซอยคาวบอย) จากการตรวจสอบปัสสาวะไม่พบมีฉี่สีม่วง

ส่วน นางพรรณวรท หรือ “นินิว” นายจ้างยอมรับสารภาพว่า คลิปที่เผยแพร่ออกไปเป็นการทำโทษเนื่องจากผู้หญิงในคลิปมีพฤติการณ์ข้องเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนทอมบอย ซึ่งมีอาชีพเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารมีพฤติการณ์คบกับผู้หญิงภายในบ้าน จึงทำการลงโทษโดยการตบหน้า ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 2 เดือนที่แล้ว หลังจากนั้นหญิงที่ถูกตบหน้าได้ขอออกจากบ้านไป ก่อนจะมีคลิปเผยแพร่ออกมา พนักงานสอบสวนจึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับ นางพรรณวรท เป็นเงิน 500 บาท แล้วปล่อยตัวกลับไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตบหน้าตบโคโยตี้นายจ้างโหดพัวพันยาเสพติดคลิปตบหน้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้