ไลฟ์สไตล์
100 year

ปาดคอหวิดขาด! ฆ่าหนุ่มสวนยางดับสยองกลางถนน คาดทะเลาะเพื่อนบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 21:22 น.
SHARE

(ภาพจาก พ.ต.ท.สันต์ นุ่นเศษ รอง ผกก.ป.สภ.รัษฎา)

หนุ่มตรังรับจ้างกรีดยาง ถูกฆ่าปาดคอหวิดขาดบนถนนหมู่บ้าน ญาติคาดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้านอย่างรุนแรง ซ้ำชอบดื่มสุรา ตร.รู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว เร่งล่าตัวสอบ

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 60 พ.ต.ท.อุดมศักดิ์ รักบำรุง สว.สส.สภ.รัษฎา จ.ตรัง รับแจ้งเหตุพบศพกลางถนนลูกรังภายในหมู่บ้าน ต.หนองบัว จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.มนัส ไชยพันธ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สันต์ นุ่นเศษ รอง ผกก.ป. ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.รัษฎา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย อ.รัษฎา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง รุดตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ตาย นายสุพจน์ บุตรราช อายุ 49 ปี ชาว อ.รัษฎา สภาพนอนตะแคงเลือดไหลนองพื้น บริเวณลำคอถูกฟันด้วยมีดพร้าเป็นแผลเหวอะหวะเกือบขาด ใกล้ร่างของผู้ตายพบมีดพร้าเปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

พ.ต.ท.สันต์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นได้รับการยืนยันจากญาติว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างกรีดยาง พักอยู่เพียงลำพังในกงสีสวนยางพาราห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร เพราะแยกกันอยู่กับภรรยาและครอบครัว ก่อนเกิดเหตุคาดว่าน่าจะมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนบ้านในละแวกเดียวกันถึงขั้นตกลงกันไม่ได้ อีกทั้งผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำ สันนิษฐานว่าสาเหตุน่าจะเป็นเรื่องขัดแย้งส่วนตัวและชู้สาว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่พอจะทราบตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว ว่าเป็นคนในละแวกหมู่บ้านเดียวกัน โดยจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาพยานหลักฐานเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนศพ ญาตินำไปประกอบพิธีการทางศาสนาแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าคนตายฆ่าปาดคอสวนยางตรังปาดคอข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:29 น.