ผลศพ ด.ญ.5 ขวบ หลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม พบ เบนซ์ แถวจุดเกิดเหตุ

ข่าว

ผลศพ ด.ญ.5 ขวบ หลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม พบ เบนซ์ แถวจุดเกิดเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2560 19:21 น.

บันทึก

กาญจนบุรี ผลตรวจศพเด็กหญิง 5 ขวบ จากหลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม นักเรียนเห็น "เบนซ์ ท่ากระดาน" ป้วนเปี้ยน แถวโรงเรียนห่างที่เกิดเหตุ 2 กม. ตร.เร่งล่า แต่ยังไม่พบตัว

เวลา 13.00 น. วันที่ 4 ก.ย.60 นายอำนาจ ทัดสวน ผอ.ร.ร.ศรีสวัสดิ์พิทยาคม หมู่ 2 ต.ท่ากระดาน ห่างจากที่เกิดเหตุพบศพประมาณ 2 กม. โดยนายอำนาจได้โทรศัพท์ แจ้ง พ.ต.อ.วันขัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ศรีสวัสดิ์ ว่า มีเด็กนักเรียนเห็นนายอนุสรณ์ สายพิณ หรือ "เบนซ์ ท่ากระดาน" อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 205 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน ผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจเร่งติดตามตัว โดย ตร.สืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี และ ตร.สืบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ ได้กระจายกำลังโอบล้อมชายเขาด้านหลังโรงเรียน แต่ยังไม่พบตัว

ต่อมาเวลา 15.30 น. นายซี และ นางเอ พ่อแม่ของเด็กหญิงเอ พร้อมรถกู้ชีพจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ได้นำศพของเด็กหญิงเอ เดินทางจากสถาบันนิติเวชมาถึงบ้านพักที่เตรียมจัดงานศพ ซอย 8 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน โดยมีญาติและเพื่อนบ้านจำนวนมาก กว่า 200 คน มาร่วมร่วมแสดงความเสียใจและร่วมรดน้ำศพเด็กหญิงเอ ท่ามกลางบรรยายกาศที่โศกเศร้า

โดยแม่เด็กผู้เสียชีวิตเปิดเผยสั้นๆ ว่า รู้สึกเสียใจมาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น บ้านโน้นก็เป็นญาติกัน เด็กก็ไปเล่นที่นั่นประจำ อยากให้ติดตามตัวมาได้เร็วๆ จะได้รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ก็ต้องรอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการต่อไป ส่วนผลการตรวจของสถาบันนิติเวช ระบุสาเหตุการตายเบื้องต้นว่า เกิดจากหลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม ซึ่งได้รับเอกสารใบแจ้งตายกลับมาด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนูน้อย 1 ขวบ เดินตามพี่ตกคลองดับ
02:44

หนูน้อย 1 ขวบ เดินตามพี่ตกคลองดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์