ไลฟ์สไตล์
100 year

ผลศพ ด.ญ.5 ขวบ หลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม พบ เบนซ์ แถวจุดเกิดเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 19:21 น.
SHARE

กาญจนบุรี ผลตรวจศพเด็กหญิง 5 ขวบ จากหลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม นักเรียนเห็น "เบนซ์ ท่ากระดาน" ป้วนเปี้ยน แถวโรงเรียนห่างที่เกิดเหตุ 2 กม. ตร.เร่งล่า แต่ยังไม่พบตัว

เวลา 13.00 น. วันที่ 4 ก.ย.60 นายอำนาจ ทัดสวน ผอ.ร.ร.ศรีสวัสดิ์พิทยาคม หมู่ 2 ต.ท่ากระดาน ห่างจากที่เกิดเหตุพบศพประมาณ 2 กม. โดยนายอำนาจได้โทรศัพท์ แจ้ง พ.ต.อ.วันขัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ศรีสวัสดิ์ ว่า มีเด็กนักเรียนเห็นนายอนุสรณ์ สายพิณ หรือ "เบนซ์ ท่ากระดาน" อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 205 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน ผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจเร่งติดตามตัว โดย ตร.สืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี และ ตร.สืบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ ได้กระจายกำลังโอบล้อมชายเขาด้านหลังโรงเรียน แต่ยังไม่พบตัว

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเวลา 15.30 น. นายซี และ นางเอ พ่อแม่ของเด็กหญิงเอ พร้อมรถกู้ชีพจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ได้นำศพของเด็กหญิงเอ เดินทางจากสถาบันนิติเวชมาถึงบ้านพักที่เตรียมจัดงานศพ ซอย 8 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน โดยมีญาติและเพื่อนบ้านจำนวนมาก กว่า 200 คน มาร่วมร่วมแสดงความเสียใจและร่วมรดน้ำศพเด็กหญิงเอ ท่ามกลางบรรยายกาศที่โศกเศร้า

โดยแม่เด็กผู้เสียชีวิตเปิดเผยสั้นๆ ว่า รู้สึกเสียใจมาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น บ้านโน้นก็เป็นญาติกัน เด็กก็ไปเล่นที่นั่นประจำ อยากให้ติดตามตัวมาได้เร็วๆ จะได้รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ก็ต้องรอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการต่อไป ส่วนผลการตรวจของสถาบันนิติเวช ระบุสาเหตุการตายเบื้องต้นว่า เกิดจากหลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม ซึ่งได้รับเอกสารใบแจ้งตายกลับมาด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพเด็กหญิง 5 ขวบหลอดลมฉีกขาดของแข็งมีคมเบนซ์ ท่ากระดานกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 01:02 น.