ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศพถูกเหล็กถ่วง เป็นเซลส์เครื่องจักรกล ก่อนตายยืมเงินแม่-แฟน คาดหนีหนี้

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2560 18:57 น.
  SHARE

  ศพนิรนามถูกเหล็กถ่วงในแม่น้ำแม่กลอง ญาติเข้ายืนยันเป็นเซลส์ขายเครื่องจักรกล แม่เผยก่อนตายยืมเงินไป 2 แสน ด้านแฟนสาวคาดติดพนันบอล ตร.ตรวจวงจรปิด สันนิษฐานฆ่าตัวตายเอง

  เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 60 พ.ต.อ.ชัชพล สมแก้ว ผกก.สภ.เมืองสมุทรสงคราม เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบศพชายนิรนามขาด้านซ้ายผูกเชือกถ่วงเหล็กหนัก 20 กก. ในแม่น้ำแม่กลอง บริเวณชุมชนวัดใหญ่ เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ต่อมาสั่งการให้ พ.ต.ท.นพพร เริ่มรวย รอง ผกก.สส. นำชุดสืบสวนร่วมคลี่คลายคดี จนทราบชื่อผู้ตายคือ นายธีระยุทธ์ ทรงเงินดี อายุ 42 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร มีอาชีพเป็นเซลส์ขายเครื่องจักรกล โดยเจ้าหน้าที่เชิญ นางอมรา วอง อายุ 63 ปี แม่ของผู้ตายมาสอบสวน ให้การว่า ลูกชายหายตัวไปประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 1 ก.ย. ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายขอเงินไป 2 แสนบาท อ้างว่าจะไปใช้หนี้ ส่วนตนเองไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย ทำงานอยู่ที่ฮ่องกง จึงไม่รู้ว่าลูกไปมีหนี้สินอย่างไร และไม่ติดใจการตาย 

  ด้านแฟนสาวอาชีพเป็นครูสอนหนังสือโรงเรียนแห่งหนึ่ง คบหากับ นายธีระยุทธ์ มานาน ให้การว่า แฟนขอยืมเงินไปมากเหมือนกัน ก่อนเสียชีวิตประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 2 ก.ย. ส่งข้อความทางไลน์มาบอกว่าขอโทษ จากนั้นติดต่อไม่ได้ สาเหตุน่าจะเป็นหนี้พนันฟุตบอล

  พ.ต.อ.ชัชพล กล่าวว่า ลูกเหล็กที่พบตรงกับที่เจอที่บ้านพักนายธีระยุทธ์ ประกอบกับไล่ตรวจกล้องวงจรปิดพบว่า นายธีระยุทธ์เดินคนเดียวเข้าไปในวัดเพชรสมุทรวรวิหาร ซึ่งมีท่าเทียบเรือตรงหน้าวัด ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 1 กม. ส่วนใบหน้าด้านซ้ายยุบน่าจะเกิดจากแรงกระแทกที่กระโดดน้ำลงไปฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังต้องรอผลชันสูตรของนิติเวช เพื่อสรุปสำนวนคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าถ่วงน้ำเหล็กถ่วงขาฆ่าตัวตายพนันบอลสมุทรสงครามข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 07:37 น.