ไลฟ์สไตล์
100 year

มอบตัวแล้ว! คนขับกระบะชนดีเจตาย รับแซงไม่พ้น ตกใจเลยหนีกลับบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 18:15 น.
SHARE

หนุ่มบ้านโป่งเข้ามอบตัวตำรวจ รับ เป็นคนขับกระบะชนจักรยานยนต์ดีเจเสียชีวิต สารภาพ แซงคันหน้าช่วงทางโค้งไม่พ้น ตกใจทำอะไรไม่ถูกรีบขับกลับบ้าน

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ก.ย. 60 พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รอง สว.สส. เจ้าของคดีรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน วิ่งแซงโค้งข้ามเลนพุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ของ นายวิชาญ รังดี อายุ 40 ปี อาชีพดีเจเปิดเพลงตามร้านอาหาร ที่ขี่รถสวนทางมาเสียชีวิตคาที่ก่อนขับหลบหนีไปเมื่อเวลา 03.15 น. วันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายนิรุจน์ โมกเครือ อายุ 38 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี คนขับรถกระบะเข้ามอบตัว มาสอบสวนหลังเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ที่ สภ.บ้านโป่ง รับสารภาพว่า เป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าวที่อยู่ในคลิปจริง คืนเกิดเหตุขับรถมุ่งหน้าเข้าตลาดบ้านโป่ง เพื่อไปทานอาหาร ถึงช่วงทางโค้งมีรถกระบะอยู่ด้านหน้าจึงเร่งเครื่องแซงแต่ไม่พ้น พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่สวนทางมาพอดี ด้วยความตกใจทำอะไรไม่ถูกเลยขับรถหนีกลับบ้าน จนทราบข่าวมีผู้เสียชีวิตจึงตัดสินใจเข้ามอบตัว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนตายแซงไม่พ้นดีเจบ้านโป่งราชบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:27 น.