ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ร่างทรงนิรนามเผย ‘ผอ.อ้อย’ มาหา บอกส่วนที่เหลือจากเผานั่งยาง อยู่สกลฯ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2560 18:38 น.
  SHARE

  ร่างทรงนิรนาม ติดต่อผู้สื่อข่าวสกลนคร บอกดวงวิญญาณ “ผอ.อ้อย” มาหา เล่าก่อนตายถูกตบและโดนปืนฟาดหัวบนรถ พร้อมแจ้งจุด ขา แขน และหัวที่เหลือจากเผานั่งยางอยู่ตรงข้าม ร.ร.สว่างแดนดิน ยันฝีมือคนมีสี ขอให้รีบไปก่อนคนร้ายทำลายหลักฐาน

  เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าว จ.สกลนคร รายงานว่า มีหญิงรายหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี บอกว่าเป็นร่างทรงไม่อยากเปิดเผยชื่อ โทรศัพท์มาแจ้งเรื่องราวของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษาฯ อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ หลังหายตัวไป 2 เดือน ครอบครัวและเจ้าหน้าที่ออกตามหาทุกวันยังไม่เจอ

  หญิงรายนี้เล่าว่า ผอ.อ้อย มาบอกให้ไปช่วย โดยตอนนี้ชิ้นส่วนที่เหลือจากการเผานั่งยางของ ผอ.อ้อย คือ ขา แขน 1 ข้าง และศีรษะ อยู่ในถุงดำหน้าโรงเรียนสว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ไม่แน่ใจว่าเป็นป่าหญ้าหรือไม่ และก่อนที่จะเสียชีวิต ผอ.อ้อย โดนตบและเอาปืนตีศีรษะบนรถ และดวงวิญญาณ ผอ.อ้อย ก็อยู่ที่หน้าบ้านของหญิงคนนี้ พร้อมทั้งบอกว่าน่าสงสารมาก

  ร่างทรงนิรนามแจ้งพิกัดบอกผู้สื่อข่าว
  ข้อความจากร่างทรงคนนี้

  ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าใครเป็นคนทำ ได้รับคำตอบว่าเป็นคนมีสีที่เป็นข่าว แต่ต้องหาชิ้นส่วนเหล่านี้ที่เหลือจากการเผานั่งยางให้เจอเสียก่อนเขาถึงจะยอมรับผิด ชิ้นส่วนที่ว่าจะอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนสว่างแดนดิน รวมทั้งอยากให้มารดาของ ผอ.อ้อย ที่ศรัทธาในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์บอกกล่าวขอเจ้าที่เจ้าทางเปิดทางให้เจอ พร้อมทั้งทิ้งท้ายว่าไม่ได้ต้องการชื่อเสียงหรือเงินทอง เพียงแต่อยากให้ลองไปตรวจสอบ เพราะกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาเก็บชิ้นส่วนไปก่อนเป็นการทำลายหลักฐาน อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ผู้สื่อข่าวจะหารือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจสอบจุดดังกล่าวต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผอ.อ้อยจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อนร่างทรงโรงเรียนสว่างแดนดินสกลนครข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้