ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.กาญจนบุรี ล่า 'เบนซ์ ท่ากระดาน' ต้องสงสัยฆ่าโหดเชือดคอ ด.ญ.5 ขวบ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 13:50 น.
SHARE

ตร.กาญจนบุรี ลุยล่า "เบนซ์ ท่ากระดาน" ต้องสงสัยฆ่าโหดเชือดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบ นำศพใสถุงปุ๋ยอำพรางทิ้งในบ่อเกรอะร้าง ที่บ้านท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ พบกล้องวงจรปิดร้านค้าบริเวณใกล้เคียงบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.ย.60 พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภ.7 สั่งการให้ พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีนี้โดยเร่งด่วน ดังนั้น พล.ต.ต.คำรณ พร้อม พ.ต.อ.วัลลภ สามารถ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี จึงลงพื้นที่ สภ.ศรีสวัสดิ์ โดยได้ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยมี พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก.สภ.ศรีสวัสดิ์ พ.ต.ท.ยุทธศักดิ์ ต้นโพธิ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.บุญย์พัชร์ ปิยะบุญสิทธิ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เดช บุญสุวรรณ สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน ตร.สืบจังหวัด นำโดย พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.ท.เวช พิสูตร รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.มานะ สำราญวงศ์ สว.สส. และ ตร.วิทยาการ บก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบศพเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ เสียชีวิตลักษณะถูกห่อนำศพใส่ในถุงปุ๋ย ซุกซ่อนในบ่อเกรอะบริเวณหลังบ้านร้าง ซอย 8 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน

ข่าวแนะนำ

โดย พล.ต.ต.คำรณ ได้ดูบริเวณบ่อเกรอะที่คนร้ายทิ้งศพ และเดินตรวจสอบห้องพักที่อยู่ใกล้บ่อเกรอะ โดยเพิงด้านหน้ามีกองถุงปุ๋ยสีเขียวเหมือนกับที่คนร้ายใช้ห่อศพกองอยู่เกือบ 10 ใบ ต่อจากนั้นได้คุยกับ นางเตือนใจ บุญศรี แม่ของนายอนุสรณ์ สายพิณ หรือ "เบนซ์ ท่ากระดาน" อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 205 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน ผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจเร่งติดตามตัว

โดย นางเตือนใจ บอกกับ พล.ต.ต.คำรณ ว่า เมื่อวานเวลาประมาณ 6 โมงเย็นก็ทราบว่าเด็กหญิงเอหายตัวไป ชาวบ้านได้ช่วยกันค้นหาจนเจอศพ ส่วนนายเบนซ์บุตร ชายตอนกลางวันอยู่ที่บ้านกับน้องสาว และได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงบ่าย จนตอนนี้ยังไม่เจอตัว ตนกับครอบครัวเด็กผู้ตายก็เป็นเครือญาติกัน คนตายมักมาหาตนเป็นประจำ แต่ก็อยากให้ตำรวจเร่งติดตามให้เจอตัวบุตรชาย เพื่อสอบถามจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น บุตรชายเคยมีประวัติเกี่ยวกับกัญชา สูบมากจนมีผลต่อสมอง อยู่บ้านก็ซึมๆ ไม่ค่อยคุยกับใคร บางครั้งก็พูดคนเดียว ตอนนี้ตนไม่สบายใจอยากให้ความจริงปรากฏเร็วๆ หากบุตรชายติดต่อมาจะบอกให้กลับมาบ้านและจะพาไปหาตำรวจ

หลังจากนั้น พล.ต.ต.คำรณ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภ.7 สั่งการให้ ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีนี้โดยเร่งด่วน โดยพบว่ามีการฆ่าน้องผู้หญิงและนำศพมาทิ้งที่บ่อเกรอะร้าง ผลการชันสูตรพลิกศพ สภาพศพไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย นอกจากพบแผลที่น่าจะเกิดจากของมีคม ที่บริเวณลำคอยาวประมาณ 8 ซม. ที่ทำให้เสียชีวิต ส่วนการสืบสวนคืบหน้าพอสมควร เบื้องต้นกำลังติดตามตัวนายเบนซ์ ผู้ต้องสงสัยที่มีพยานเห็นว่าอยู่กับน้องผู้หญิงคนตาย เมื่อเวลา 11.00 น. เมื่อวานนี้ ต่อจากนั้นเวลาประมาณเที่ยงคนตายหายตัวไป จนช่วงเย็นค่ำค้นหาและพบศพประมาณทุ่มครึ่ง แต่ตัวนายเบนซ์หายตัวไปตั้งแต่ช่วงบ่ายวานนี้เช่นกัน ตอนนี้เร่งติดตามตัวมาสอบสวน ขณะนี้ ตร.สืบสวนจังหวัดและ ตร.สืบสวนศรีสวัสดิ์ กระจายลงพื้นที่ตามจุดที่คาดว่าผู้ต้องสงสัยอาจจะไปพักค้างแรมอยู่ คงได้ตัวในเร็วนี้

มีรายงานข่าวว่า เบาะแสล่าสุดว่า ตำรวจสืบสวนได้หลักฐานภาพถ่ายนายเบนซ์จากการเช็กกล้องวงจรปิดของร้านค้าใกล้จุดเกิดเหตุ พบภาพนายเบนซ์แต่งตัวใส่กางเกงขาสั้นสีส้ม เสื้อแจ็กเก็ตแขนยาวสีขาว ใส่หมวกสีดำ และมีการตัดขวดน้ำอัดลมที่ประดิษฐ์เป็นยอดของหมวกเหมือนใส่ชฎา สวมถุงเท้า และใส่รองเท้าแตะสีน้ำตาล มือถือตระกร้าพลาสติกสีชมพู เดินเท้าผ่านหน้าร้านค้าโชห่วยเมื่อเวลา 13:47:53 วันที่ 3 ก.ย.60 ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า นายอนุสรณ์หรือเบนซ์ ได้ติดตามมาหาพี่ชาย ว่า อยู่กับเพื่อนที่เขากระทะ ต.ท่ากระดาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบนซ์ ท่ากระดานฆ่าโหดเชือดคอด.ญ. วัย 5 ขวบผู้ต้องสงสัยกาญจนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 23:07 น.