ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อออกหมายจับ ‘หมอเอิร์ท’ มือโพสต์ตึกเอียง หากเบี้ยวนัด 15 ก.ย.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 13:10 น.
SHARE

“หมอเอิร์ท” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า มือโพสต์ตึกเอียง ส่งทนายเลื่อนให้ปากคำ อ้างยังติดภารกิจส่วนตัว ขณะตำรวจเลิกขู่ ลั่นหากวันศุกร์ที่ 15 ก.ย.นี้ ไม่มา เจอหมายจับ...

จากกรณีประชาชนแห่แตกตื่นอาคารโรสวู้ด แบงค็อก โฮเทล บริเวณแยกเพลินจิต ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งมีลักษณะตึกออกแบบให้เอียง แต่มีการกระหน่ำแชร์ในโลกอินเทอร์เน็ตว่าตึกเอียงคล้ายจะถล่ม ทาง พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับ นพ.กนกศักดิ์ หรือ หมอเอิร์ท จงใจภักดิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว และได้มีการออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ วันที่ 4 ก.ย. 60 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ก.ย. 60 ที่ สน.ลุมพินี พ.ต.ต.เทอดศักดิ์ มนัสชน สว.(สอบสวน) สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า นพ.กนกศักดิ์ ได้ทำหนังสือมอบอำนาจให้ทนายความถือมายื่นว่าขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เนื่องจากยังติดภารกิจส่วนตัว โดยจะเข้ามาพบพนักงานสอบสวนในวันศุกร์ ที่ 15 ก.ย. 60 เวลา 10.00 น. นี้ หาก นพ.กนกศักดิ์ ไม่เข้ามาพบพนักงานสอบสวนตามวันเวลาดังกล่าว ตนจะดำเนินการออกหมายจับต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอเอิร์ทโพสต์ตึกเอียงหมายจับโรสวู้ด แบงค็อก โฮเทลเบี้ยวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 17:58 น.