ไลฟ์สไตล์
100 year

'ให้ 1 แสน' พบศพผอ.อ้อย จ่ายทันที!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ย. 2560 03:55 น.
SHARE

หวังพบเบาะแส ไขคดีมัดคนฆ่า หายครบ 2 เดือน

แม่ “ผอ.อ้อย” ประกาศตั้งรางวัล 1 แสนบาท ให้ผู้แจ้งเบาะแสหรือพาไปพบร่างลูกสาว ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือไม่ก็ตาม หากเจอโครงกระดูกไปตรวจดีเอ็นเอแล้วใช่ก็รับเงินสินน้ำใจไปเลย หลังครบ 2 เดือนเต็มกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ ผอ.อ้อย ญาติๆพร้อมเจ้าหน้าที่ยังไม่ละความพยายามออกตามหาอย่างต่อเนื่องต่อไป ยืนยันตราบใดยังไม่พบก็ไม่หยุดการค้นหา ล่าสุดลุยค้นในป่าห้วยผึ้ง อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี มั่นใจถูกฆ่าทิ้งศพไว้บริเวณดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

ครบ 2 เดือนเต็มกับการหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าตำรวจจะดำเนินคดี 4 ข้อหากับ ร.อ.ศุภชัย ภาโส อายุ 29 ปี ผบ.ร้อยอาวุธเบาที่ 2 กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 6 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี ผู้ต้องสงสัยมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี แต่ยัง ให้การปฏิเสธ ขณะที่ญาติๆ พร้อมทั้งกำลังตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.ศรีสะเกษ ตำรวจกองปราบฯ ทหาร ฉก.1 กกล.สุรนารี ทหาร ฉก.กรม ทพ.23 ยังไม่ละความพยายาม ตามหาตัว ผอ.อ้อย อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังไร้วี่แวว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ก.ย. นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยผ่านไปนานถึง 2 เดือนแล้วก็ตาม แต่ญาติพี่น้องพร้อมทั้งเพื่อนบ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ก็ยังช่วยกันติดตามค้นหากันไม่หยุด และจะค้นหาต่อไปตราบใดที่ยังไม่พบร่าง ผอ.อ้อย ญาติก็จะยังไม่หยุดค้นหา และวันเดียวกันนี้มีญาติพร้อมเจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งได้เข้าไปค้นหาในพื้นที่ป่าห้วยผึ้ง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เนื่องจากมีความเชื่อมั่นว่า ผอ.อ้อยจะถูกฆ่าแล้วนำศพไปทิ้งบริเวณดังกล่าว

แม่ของ ผอ.อ้อยกล่าวต่อไปว่า การตามหาลูกสาวผ่านไป 2 เดือนแล้ว ทำให้ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน และเจ้าหน้าที่หลายส่วนต่างเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้ากันหมด และเสียค่าใช้จ่ายกันไปมากแล้ว ถึงอย่างไรตนพร้อมกับญาติพี่น้องก็จะต้องตามหาต่อไป ตอนนี้ห่วงหาอาลัยลูกมาก ไม่รู้ว่าไปอยู่ไหน อยู่อย่างไร ยังรักและเป็นห่วงลูกอยู่เสมอ จึงอยากจะประกาศผ่านสื่อมวลชนว่า ญาติๆตกลงกันแล้วว่า ได้ตั้งรางวัล 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาท) ให้แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแส หรือพาไปพบร่างของ ผอ.อ้อย ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิตแล้ว หรือพบเพียงกระดูกแต่สามารถนำมาตรวจดีเอ็นเอจนรู้ว่าเป็นร่างของ ผอ.อ้อย ญาติจะมอบเงินรางวัลสินน้ำใจให้ทันที

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า 1ผอ.อ้อยตั้งรางวัล 1 แสนแจ้งเบาะแสจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:05 น.