ฆ่าโหด ด.ญ.5 ขวบ เชือดคอดับ นำร่างใส่ถุงปุ๋ยทิ้งบ่อร้าง

ข่าว

ฆ่าโหด ด.ญ.5 ขวบ เชือดคอดับ นำร่างใส่ถุงปุ๋ยทิ้งบ่อร้าง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 23:51 น.

บันทึก

แม่และเพื่อนบ้าน ช่วยกันตามหา ด.ญ.วัย 5 ขวบ หายจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเที่ยง กระทั่งพบเป็นศพ ถูกฆ่าโหด เชือดคอ นำร่างใส่ถุงปุ๋ยทิ้งในบ่อเกรอะร้าง ที่บ้านท่ากระดาน จ.กาญจนบุรี  ตร.เร่งตามตัวผู้ต้องสงสัยสอบ ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 3 ก.ย. 60 ร.ต.อ.อนุสรณ์ สุขโต รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้ง จาก นายดำรัส อาคมเวช ผู้ใหญ่บ้าน บ้านท่ากระดาน หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน ว่าชาวบ้านพบศพเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ เสียชีวิตลักษณะถูกห่อนำศพใส่ในถุงปุ๋ย ซุกซ่อนในบ่อเกรอะ บริเวณหลังบ้านร้าง ซอย 8 หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน หลังจากรับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก. สภ.ศรีสวัสดิ์ ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์จาก รพ.ท่ากระดาน และอาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ เด็กหญิงเอ สภาพศพถูกนำใส่ถุงปุ๋ยสีเขียว ทิ้งก้นบ่อเกรอะร้าง ลึกประมาณ 3 เมตร โดยศพใส่เสื้อผ้าและกางเกงในครบ แต่มีรอยบาดแผลคล้ายถูกของมีคมที่บริเวณลำคอ เป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชม.

จากการสอบสวน นางบี (นามสมมติ) อายุ 48 ปี แม่ของเด็กหญิงเอ เบื้องต้น ทราบว่า นางบีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ออกไปทำงาน และกลับบ้านมาตอน 6 โมงเย็น ไม่พบลูกสาว และญาติแถวบ้านบอกว่าบุตรสาวหายตัวไปตั้งแต่ช่วงเที่ยง จึงช่วยกันออกค้นหา ก่อนพบเป็นศพถูกฆ่า นำมาทิ้งในบ่อเกรอะร้าง ห่างจากบ้านพัก ประมาณ 100 เมตร

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย อ่อนละออ ผกก. สภ.ศรีสวัสดิ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นพบว่าเด็กหญิงเสียชีวิตโดยผิดธรรมชาติ จึงต้องส่งให้สถาบันนิติเวช ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป ส่วนการสืบสวน สอบสวนหาตัวผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ ทางญาติผู้เสียชีวิตให้การว่า สงสัยคนที่อยู่ใกล้บ้าน เป็นชาย อายุประมาณ 25 ปี เป็นคนสติไม่ค่อยดี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวมาสอบถามต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดเวทนา! เด็กหญิง หนีออกจากบ้าน เพราะถูกป้าทำร้าย
05:10

สุดเวทนา! เด็กหญิง หนีออกจากบ้าน เพราะถูกป้าทำร้าย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์