ไลฟ์สไตล์
100 year

สามีเทน้ำมนต์ ‘หลวงปู่สรวง’ ลงห้วย หวังเจ้าที่เปิดทางให้เจอ ‘ผอ.อ้อย’

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2560 21:13 น.
SHARE

สามี “ผอ.อ้อย” นำน้ำมนต์ “หลวงปู่สรวง” เทลงลำห้วยผึ้ง หวังเปิดทางดลบันดาลให้เจอภรรยา หลังครบ 2 เดือนยังไร้วี่แวว พ่อและสามีเริ่มมีอาการอิดโรยเหนื่อยล้า

วันที่ 3 ก.ย. 60 ที่บริเวณแก้งปาดเสือ ลำห้วยผึ้ง อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย นายวิทยา เกษแก้ว สามี พร้อมด้วยญาติและเจ้าหน้าที่ชุดค้นหา ยังคงเดินเท้าค้นหาแบบปูพรมบริเวณริมลำห้วยผึ้งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในพื้นที่บริเวณนี้เป็นจุดที่พบเบาะแสสำคัญ โดยมีชาวบ้านในพื้นที่พบเห็นรถยนต์คล้ายรถของ ผอ.อ้อย มาจอดอยู่วันที่ ผอ.อ้อย หายตัวไป 

ข่าวแนะนำ

วันนี้ นายบุญเลิศ ผู้เป็นพ่อมีท่าทางที่เริ่มอิดโรย เหนื่อยล้า หลังจากที่ต้องออกเดินทางตามหาบุตรสาวในป่าอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว เช่นกันกับ นายวิทยา สามีของ ผอ.อ้อย ในการค้นหาวันนี้มีสีหน้าท่าทางเริ่มเหนื่อยล้าอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังคงตั้งใจออกติดตามค้นหาภรรยาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน พร้อมทั้งนำน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของ หลวงปู่สรวง วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ มาเทลงน้ำในลำห้วยผึ้ง เพื่อช่วยให้ดลบันดาลให้พบเห็นร่างของ ผอ.อ้อย โดยไว

ทั้งนี้ แม้การค้นหายังไม่พบ แต่ทางญาติและชุดค้นหายังคงติดตามอย่างต่อเนื่อง โดยในห้วงนี้จะเน้นการค้นหาอย่างละเอียดในพื้นที่บริเวณดังกล่าวทั้งในป่าและลำห้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผอ.อ้อยจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อนลำห้วยผึ้งตามหา ผอ.อ้อยอุบลราชธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 08:38 น.