ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญาติตั้งรางวัล 1 แสน แจ้งเบาะแสจนพบ ผอ.อ้อย ไม่ว่าจะเป็นหรือตาย

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2560 16:20 น.
  SHARE

  หลังค้นหามา 2 เดือน ยังไร้วี่แวว ญาติทนไม่ไหว! ตั้งรางวัลหนึ่งแสนบาท ให้ผู้ที่แจ้งเบาะแสจนพบ ผอ.อ้อย ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิตแล้ว แม้เหลือเพียงกระดูกก็จะนำมาตรวจดีเอ็นเอ จนรู้ว่าเป็นร่างของ ผอ.อ้อย ก็พร้อมมอบเป็นสินน้ำใจให้ทันที 

  วันที่ 3 กันยายน 2560 หลังจากที่ญาติได้ช่วยกันติดตามค้นหา นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีทั้งตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ตำรวจกองกำกับการ 3 กองปราบปราม ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กองกำลังสุรนารี ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 ญาติได้รับแจ้งเบาะแสทางไหนก็พากันไปค้นหาหมด จนเวลาล่วงเลยไปสองเดือนแล้ว แต่การค้นหาก็ยังไร้วี่แววของ ผอ.อ้อย

  นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยผ่านไปนานถึงสองเดือนแล้วก็ตาม แต่ญาติพี่น้องพร้อมทั้งเพื่อนบ้าน และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ก็ยังช่วยกันติดตามค้นหากันไม่หยุด และจะค้นหาต่อไป ตราบใดที่ยังไม่พบ ทางญาติก็จะยังไม่หยุดหา และวันนี้มีญาติพร้อมเจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งได้เข้าไปค้นหาในพื้นที่ป่าห้วยผึ้ง ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากมีความเชื่อมั่นว่า ผอ.อ้อย จะถูกฆ่าแล้วนำศพไปทิ้งบริเวณดังกล่าว

  “การค้นหา ผอ.อ้อย ผ่านไปสองเดือนแล้วนั้น ทำให้ญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านและเจ้าหน้าที่หลายส่วน ต่างก็เหน็ดเหนื่อยล้ากันหมด และเสียค่าใช้จ่ายกันไปมากแล้ว แต่ถึงอย่างไร ตนพร้อมกับญาติพี่น้องก็จะต้องตามหาต่อไป ตนห่วงหาอาลัยลูกอยู่ ลูกจะไปอยู่ไหน อยู่อย่างไร ตนก็ยังรักและเป็นห่วงลูกอยู่เสมอ จึงอยากจะประกาศผ่านสื่อมวลชนว่า ทางญาติได้ตกลงกันแล้วว่า ได้ตั้งรางวัล 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาท) แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแส หรือพาไปพบร่างของ ผอ.อ้อย ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือเสียชีวิตแล้ว พบเพียงกระดูกแต่สามารถนำมาตรวจดีเอ็นเอจนรู้ว่าเป็นร่างของ ผอ.อ้อย ญาติก็จะมอบเงินรางวัลสินน้ำใจให้ทันที” นางแหลม กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผอ.อ้อยญาติตั้งรางวัล 1 แสนแจ้งเบาะแสศรีสะเกษข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้