ญาติ ผอ.อ้อย ขอบคุณ ผบ.กองกำลังสุรนารี ช่วยค้นหาศพ วอนจับคนผิดมาลงโทษ

ข่าว

ญาติ ผอ.อ้อย ขอบคุณ ผบ.กองกำลังสุรนารี ช่วยค้นหาศพ วอนจับคนผิดมาลงโทษ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 19:28 น.

บันทึก

ญาติ ผอ.อ้อย เข้ามอบช่อดอกไม้ขอบคุณ ผบ.กองกำลังสุรนารี ให้ความร่วมมือติดตามค้นหาศพ หลังเดินทางมาเป็นประธานพิธีบวงสรวงปราสาทโดนตวล พร้อมวอนทุกฝ่ายเร่งดำเนินการกับผู้กระทำผิดให้เร็วที่สุด...

วันที่ 2 ก.ย.60 ที่บริเวณปราสาทโดนตวล ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ พลตรีธเนศ วงศ์ชะอุ่ม ผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี กองทัพภาคที่ 2 เดินทางมาเป็นประธานในพิธีบวงสรวงประจำปี ที่บริเวณปราสาทโดนตวล ชายแดนไทย-กัมพูชาด้านเขาพระวิหาร จังหวัดศรีสะเกษ โดยมีประชาชนในพื้นที่ชายแดนเดินทางเข้าร่วมพิธีอย่างคึกคักจำนวนกว่า 500 คน

หลังเสร็จพิธีการบวงสรวงนายบัวกัน อุ่นอ่อน ผู้ใหญ่บ้านโนนเจริญ หมู่ 10 ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ และ น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน ซึ่งเป็นอาและพี่สาวของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปกว่า 2 เดือน ก็ได้นำดอกไม้มามอบให้กับพลตรีธเนศ วงศ์ชะอุ่ม ผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี และ น.ส.หมายปอง ก็ได้นำผ้าขาวม้า มาผูกเอวให้ด้วย เพื่อขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ทหารจากกองกำลังสุรนารี ที่ได้จัดกำลังอำนวยความสะดวกและให้การช่วยเหลือ ในการออกติดตามหา ผอ.อ้อย ในทุกพื้นที่ที่ต้องสงสัยและมีความเชื่อมโยง

โดยการพบปะกันครั้งนี้ไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกันมากนักระหว่างญาติของผอ.อ้อย และผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี

โดยนายบัวกัน อุ่นอ่อน กล่าวว่า วันนี้ได้มามอบช่อดอกไม้ขอบคุณทหาร ประกอบกับมีการบวงสรวงปราสาทโดนตวล จึงมาขอพรขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และเจ้าเมืองในสถานที่แห่งนี้ ขอให้ดลบันดาลให้พบ ผอ.อ้อยโดยเร็ว ขอพึ่งพาบารมีของเจ้าพ่อปราสาทโดนตวล ซึ่งขณะนี้ทางญาติก็จะค้นหากันต่อที่บริเวณสามเหลี่ยมมรกต ฐานปฏิบัติการชายชาญ ห้วยผึ่ง ซึ่งคาดว่า 80 เปอร์เซ็นต์อาจจะพบ ผอ.อ้อยที่บริเวณดังกล่าว

ด้านนางสาวหมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาวของผอ.อ้อย ก็วิงวอนขอทุกฝ่ายขอให้เร่งดำเนินการในการช่วยเหลือให้คดีมีการดำเนินการกับผู้กระทำผิดให้เร็วที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผอ.สิ่งแวดล้อมโคราชจี้วัดสร้างเตาเผาศพปลอดมลพิษ
02:11

ผอ.สิ่งแวดล้อมโคราชจี้วัดสร้างเตาเผาศพปลอดมลพิษ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 18:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์