พ่อ ผอ.อ้อย พิสูจน์กะโหลกปริศนา เจอที่ผานางอิง ไม่ฟันธงใช่ลูกหรือไม่!

ข่าว

พ่อ ผอ.อ้อย พิสูจน์กะโหลกปริศนา เจอที่ผานางอิง ไม่ฟันธงใช่ลูกหรือไม่!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 23:06 น.

บันทึก

ตำรวจศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติของ ผอ.อ้อย เดินทางไปรับกะโหลกปริศนา ที่ชาวบ้านฝั่งลาว เจอที่ผานางอิง ก่อนเตรียมนำส่งนิติเวช เพื่อพิสูจน์ดีเอ็นเอ วันที่ 3 ก.ย.นี้ ขณะที่ พ่อ ผอ.อ้อย เผย ไม่แน่ใจใช่ลูกหรือไม่ เพราะดูจากเสื้อ ไม่ใช่ของลูก ...

วันที่ 1 กันยายน จากกรณี การหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ และญาติ ยังลงพื้นที่ค้นหาตามที่ได้รับเบาะแสมาอย่างต่อเนื่องนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด พันตำรวจเอก ประเสริฐศักดิ์ ศรีชัย ผู้กำกับการ (สอบสวน) กลุ่มงานสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับ ตำรวจกองกำกับการ 3 กองปราบปราม ตชด. ทหารพราน และเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย นำนายบัวกัน อุ่นอ่อน อาของนางสาวจุฑาภรณ์ พร้อมญาติ เดินทางด้วยรถจักรยานยนต์เข้าป่า ต่อด้วยเดินเท้า เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อที่จะไปที่ช่องนางอิง ชายแดนไทย ลาว ตรวจสอบ จุดที่มีชาวลาวแจ้งว่าพบโครงกระดูกมนุษย์

เมื่อไปถึงทหารจากฝั่งลาวนำชิ้นส่วนกระดูกดังกล่าว ส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ไทยถึงชายแดน หลักกิโลเมตร ที่ 16/28 ช่องนางอิง เมืองมูนละปาโมก แขวงจำปาสัก มีกะโหลกศีรษะ 1 กะโหลก ฟัน 2 ซี่ กระดูกชิ้นเล็ก 1 ชิ้น และพบกางเกงขาสั้น สีแดงดำ เสื้อยืดแขนยาวสีกรมท่า ซึ่งพนักงานสอบสวนได้บันทึกตรวจรับชิ้นส่วนมนุษย์ทั้งหมด แต่เสื้อผ้าไม่ได้นำกลับมา และจะเดินทางนำชิ้นส่วนส่งไปตรวจที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้

นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า เสื้อผ้าที่เห็นนี้ ไม่ใช่ของลูกสาว จึงไม่มั่นใจว่า กะโหลกที่พบจะเป็นของ ผอ.อ้อยหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นักเรียนเดือดไล่ ผอ.ทุจริตเงินจ้างครูต่างชาติ
04:09

นักเรียนเดือดไล่ ผอ.ทุจริตเงินจ้างครูต่างชาติ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์