ไลฟ์สไตล์
100 year

สนง.เขตทวีวัฒนานำไม้อัดปิดประตูบ้านร้างผีเฮี้ยน ป้องกันวัยรุ่นมั่วสุม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 15:00 น.
SHARE

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านร้างผีเฮี้ยน ย่านถนนทวีวัฒนา ล่าสุดทางสำนักงานเขตนำไม้อัดมาปิดกั้นประตูทางเข้า คาดป้องกันไม่ให้วัยรุ่นเข้าไปมั่วสุม ก่อเหตุความวุ่นวาย

จากกรณีมีการร่ำลือว่าวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งไปท้าพิสูจน์ผีที่หมู่บ้านร้างแห่งหนึ่งย่านถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. จากนั้นกลุ่มวัยรุ่น 5 ใน 7 คนก็เสียชีวิตลง และการเสียชีวิตของวัยรุ่นทั้ง 5 คน มีคนพบเห็นผู้หญิงชุดขาวอยู่ร่วมเหตุการณ์ด้วย ทำให้วัยรุ่นที่เหลือหวาดกลัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานเขตทวีวัฒนาได้ไปปิดบ้านร้างหลังดังกล่าว จากการตรวจสอบตั้งแต่ทางเข้าหมู่บ้านมีน้ำท่วมขังสูงประมาณ 15 เซนติเมตร โดยต้องเดินเท้าลุยน้ำมีต้นไม้ขึ้นรกทึบตลอดริมทางเข้าไปกว่า 1 กิโลเมตร จึงพบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทิ้งร้างมีรั้วรอบขอบชิด โดยประตูทางเข้าบ้านมีไม้อัดขนาดใหญ่ปิดทางเข้าบ้านไว้

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินเข้าไปอีก 1 กิโลเมตร พบนายลือ อายุ 58 ปี เปิดเผยว่า ตนอาศัยอยู่จังหวัดนนทบุรี ได้เช่าที่ไว้เพื่อทำสวน ตามข่าวลือที่ว่าหมู่บ้านนี้ร้างมาหลายปีแล้วเป็นความจริง ซึ่งตนเข้ามาทำสวนกว่า 13 ปี ส่วนตัวไม่เคยเจอผี แต่ก็ไม่ลบหลู่ ส่วนกรณีที่เด็กวัยรุ่นชอบขับรถจักรยานยนต์เข้ามาในหมู่บ้านนั้น อาจเป็นเพราะเลี่ยงด่านตรวจจับ คิดว่าเป็นทางลัด ทั้งนี้ตนเห็นพนักงานสำนักงานเขตมาติดตั้งไม้อัดไว้ที่ประตูช่วงเช้าของวันนี้ คาดป้องกันไม่ให้วัยรุ่นเข้าไปมั่วสุม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านร้างทวีวัฒนาสำนักงานเขตผีเฮี้ยนวัยรุ่นมั่วสุมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:36 น.