ไล่ยิงวัยรุ่น 17 ตาย 1 สาหัส 1 ปากซอยนวมินทร์ 68

ข่าว

ไล่ยิงวัยรุ่น 17 ตาย 1 สาหัส 1 ปากซอยนวมินทร์ 68

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 04:27 น.

บันทึก

วัยรุ่นวัย 17 ปี ถูกคนร้ายขี่ จยย. ไล่ยิง บริเวณปากซอยนวมินทร์ 68 ดับ 1 สาหัส 1 ราย ตร.สอบเพื่อน พบมีปากเสียงกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งก่อนเกิดเหตุ แต่ไม่ฟันธง เกี่ยวกันหรือไม่ ...

เวลา 01.00 น. วันที่ 1 กันยายน พนักงานสอบสวน สน.บึงกุ่ม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกัน บริเวณปากซอยนวมินทร์ 68 จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเยาวชนชายอายุ 17 ปี ถูกยิงที่แขนซ้าย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี นอกจากนี้ยังพบเยาวชนชาย อายุ 17 ปี อีก 1 รายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่กลางหน้าอก 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจนานกว่า 45 นาที แต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ

จากการสอบถามพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ในช่วงเวลาเกือบตี 1 เห็นผู้เสียชีวิตกับผู้บาดเจ็บ ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากถนนนวมินทร์ขาออก มากลับรถบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะถูกกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ สวมหมวกกันน็อกไล่ยิง 4-5 นัด แล้วหลบหนีไป โดยรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ล้มอยู่บริเวณกลางถนน ส่วนผู้เสียชีวิต วิ่งมาหมดสติบริเวณทางเท้า เบื้องต้นไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุเป็นใคร มีความขัดแย้งกันเรื่องอะไร เพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงวิ่งไปหลบในร้านสะดวกซื้อที่อยู่ด้านในซอย

ด้าน พ.ต.ท.ณัทปาโมทย์ พุ่มไพบูลย์ รองผู้กำกับการ ฝ่ายปราบปราม สน.บึงกุ่ม ระบุว่า จากการสอบปากคำเพื่อนผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่น 4 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มา 2 คัน ก่อนจะก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิต ซึ่งเบื้องต้นยังทราบอีกว่า เมื่อช่วงค่ำก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นกลุ่มเดียวกับที่ก่อเหตุในครั้งนี้หรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบี เสียชีวิตรายที่ 17
03:32

เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบี เสียชีวิตรายที่ 17

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 14:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์