ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหนุ่มไนจีเรีย ต้องสงสัยลักทรัพย์บ้านแหม่มรัสเซีย ยังปฏิเสธ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2560 01:29 น.
SHARE

รวบหนุ่มไนจีเรีย ต้องสงสัยก่อเหตุลักทรัพย์บ้านแหม่มเมืองหมีขาว ที่ภูเก็ต เบื้องต้นยังปฏิเสธ ขณะที่ผู้เสียหายรายอื่น ทยอยดูของกลางที่ตรวจยึดมาได้ ยืนยันเป็นของตนที่ถูกลักหายไป ...

จากกรณี คนร้ายลอบเข้าไปภายในบ้านเลขที่ 1/50 ซอยหัวพรุ หมู่ 1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เพื่อลักทรัพย์ แต่กลับพบนาง Elena Kharenko อายุ 51 ปี ชาวรัสเซีย เจ้าของบ้าน นอนพักอยู่ภายในบ้าน ก่อนคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนขนาด .380 ยิงบาดเจ็บ พร้อมกับยกตู้เซฟหลบหนีไปได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา ต่อมา พล.ต.ต.ภวัต พรหมมะกฤต รอง ผบช.ภ.8 ติดตามและเร่งรัดความคืบหน้าคดีดังกล่าว 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม พ.ต.อ.อกนิษฐ์ ด่านพิทักษ์ศาสน์ ผกก.สส.ภ.จว.ภูเก็ต พร้อมด้วย พ.ต.ท.สนั่น จันทร์รงค์ รอง ผกก.สส.สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต และ ร.ต.ท.ปวริศ ปานะจินาพร รอง สว.สส.ตม.ภูเก็ต สอบปากคำ นาย Chijioke James Chukwunweike อายุ 27 ปี สัญชาติไนจีเรีย ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุลักทรัพย์ และใช้อาวุธปืนยิงนาง Elena Kharenko ชาวรัสเซีย เจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บ หลังจับกุมตัวได้พร้อมของกลางบางส่วน ภายในบ้านซอยใจเหล็ก-สามัคคี 2 หมู่ 7 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เบื้องต้น นาย Chijioke ยังคงให้การปฏิเสธ

ขณะเดียวกันได้มี น.ส.ศศิธร เต็มพันธ์ อายุ 39 ปี หนึ่งในผู้เสียหายได้เดินทางมาดูของกลางที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจยึดมาได้จากบ้านพักของนาย นาย Chijioke โดยยืนยันว่า กระเป๋าหลุยส์ วิตตอง นาฬิกาโฆรุ่ม (Corum) สายสีดำ เป็นของตนเองที่หายไปจากบ้านพักในพื้นที่ ต.ราไวย์ อ.เมือง เมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา ส่วนทองคำแท่งที่หายไปในวันเกิดเหตุไม่พบในของกลางดังกล่าว ขณะที่ยังมีผู้เสียหายทยอยเดินทางมาดูของกลาง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มไนจีเรียภูเก็ตผู้ต้องสงสัยลักทรัพย์ขโมยของข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 05:45 น.