ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดโฉด! 2 อสุรกายในร่างคน ลากเด็กหญิงวัย 13 ไปข่มขืนยับที่เกาะพะงัน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2560 15:15 น.
  SHARE

  เร่งตามล่า 2 อสุรกายในร่างคน ฉุดคร่าเด็กหญิงวัย 13 ไปข่มขืนถึง 2 ครั้งที่เกาะพงัน เด็กวิ่งหนีร้องให้ชาวบ้านช่วยเหลือ ตร.สภ.เกาะพะงัน เร่งขอหมายศาลออกหมายจับคนร้ายแล้ว

  เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 60 นายเอก (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ชาวเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พาตัว ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี หลานสาว เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ว่าถูกคนร้ายมาด้วยกัน 2 คน พาตัว ด.ญ.เอ ไปข่มขืน 2 ครั้ง เหตุเกิดเมื่อต้นเดือน ก.ค. และเมื่อวันที่ 30 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา

  นายเอก เปิดเผยว่า ต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ญ.เอ กับเพื่อนไปเดินเที่ยวอยู่บริเวณสะพานท่าเรือบ้านโฉลกหลำ จู่ๆ ก็มีชาย 2 คน ขับรถกระบะมาจอดและฉุดตัว ด.ญ.เอ ขึ้นรถไปที่ศาลาชมวิว บริเวณอ่าวหินงาม จากนั้น 1 ในคนร้ายลงมือข่มขืน ด.ญ.เอ โดยอีกคนทำหน้าที่จับมือของ ด.ญ.เอ ไว้ หลังก่อเหตุเสร็จก็ปล่อยตัว ด.ญ.เอ กลับบ้าน แต่ยังไม่ได้แจ้งความไว้ เนื่องจากตนยังไม่ทราบเหตุ

  ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 30 ก.ค. คนร้ายคนเดิม ได้โทรศัพท์ให้ ด.ญ.เอ ไปพบและพาตัว ด.ญ.เอ ขึ้นรถกระบะ โดยคนร้ายไปด้วยกัน 2 คน พาไปที่บ้านไม่ทราบเลขที่ โดยพาตัว ด.ญ.เอ เข้าไปขังไว้ในห้องนอนภายในบ้าน จากนั้น 1 ในคนร้ายทำการข่มขืน ด.ญ.เอ ภายในห้องนอน และขังตัว ด.ญ.เอ ไว้ภายในบ้าน แต่ ด.ญ.เอ อาศัยช่วงที่คนร้ายออกไปทำธุระข้างนอก หนีออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในพื้นที่ เมื่อตนทราบเรื่องจึงรีบไปรับตัว และพาไปรักษาตัวที่ รพ.เกาะพะงัน พร้อมทั้งสอบถามเรื่องราวก่อนจะพาเข้าแจ้งความ

  ทั้งนี้ ภายหลังรับแจ้งความ พนักงานสอบสวนได้รวบรวมคำให้การ และพยานหลักฐานเตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดเกาะสมุย เพื่อออกหมายจับคนร้าย ในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควร เพื่อการอนาจารและกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมทั้งประสานให้ชุดสืบสวน สภ.เกาะพะงัน ออกติดตามคนร้ายทั้ง 2 คน มาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนเด็กรุมข่มขืนกระทำชำเราเด็กเกาะพงันสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo