ไลฟ์สไตล์
100 year

สน.ดอนเมือง รวบนักพนันคาวง 20 ราย จั่วไพ่เมามัน สนุกสนาน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 21:08 น.
SHARE

ตำรวจ สน.ดอนเมือง กระจายกำลังจับกุมนักพนันคาวง 20 ราย ไพ่ 4 สำรับ เงินสด 1 พัน ในซอยสรงประภา 1 พบกำลังจั่วไพ่เมามันแบบสนุกสนาน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 60 พ.ต.อ.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา สว.กก.สส.2 พ.ต.ท.สุระ จันแก้ว สว.กก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.ภฤศ ฉายวัฒนะ สวป.สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมนักพนันจำนวน 20 คน พร้อมของกลางไพ่ 4 สำรับ เงินสดจำนวน 1,000 บาท

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ สามารถจับกุมได้ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสรงประภา 1 โดยที่เกิดเหตุอยู่ข้างสนามฟุตบอลเกียรติดอนเมือง ลักษณะทำเป็นห้องคล้ายห้องเก็บของ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปพบนักพนันกำลังจับกลุ่มเล่นการพนัน จั่วไพ่ อย่างสนุกสนาน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ยุติกิจกรรมทุกอย่าง ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สน.

พ.ต.อ.คณบดี กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวได้มีการลักลอบเล่นการพนัน จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบจนสามารถทำการจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน และพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้ สถานที่ดังกล่าวยังใกล้เคียงกับบ่อนของ "เกียรติดอนเมือง" ซึ่งเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าจับกุมเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2559 ที่ผ่านมาโดยสามารถจับกุมนักพนัน 61 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นการพนัน เงินชิป และเงินสดกว่า 80,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คณบดี เลิศอมรศักดิ์สน.ดอนเมืองจับนักพนันเล่นไพ่กทม.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 10:09 น.