สน.ดอนเมือง รวบนักพนันคาวง 20 ราย จั่วไพ่เมามัน สนุกสนาน

ข่าว

สน.ดอนเมือง รวบนักพนันคาวง 20 ราย จั่วไพ่เมามัน สนุกสนาน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 21:08 น.

บันทึก

ตำรวจ สน.ดอนเมือง กระจายกำลังจับกุมนักพนันคาวง 20 ราย ไพ่ 4 สำรับ เงินสด 1 พัน ในซอยสรงประภา 1 พบกำลังจั่วไพ่เมามันแบบสนุกสนาน

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 60 พ.ต.อ.คณบดี เลิศอมรศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา สว.กก.สส.2 พ.ต.ท.สุระ จันแก้ว สว.กก.สส.บก.น.2 พ.ต.ท.ภฤศ ฉายวัฒนะ สวป.สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมนักพนันจำนวน 20 คน พร้อมของกลางไพ่ 4 สำรับ เงินสดจำนวน 1,000 บาท

ทั้งนี้ สามารถจับกุมได้ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสรงประภา 1 โดยที่เกิดเหตุอยู่ข้างสนามฟุตบอลเกียรติดอนเมือง ลักษณะทำเป็นห้องคล้ายห้องเก็บของ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปพบนักพนันกำลังจับกลุ่มเล่นการพนัน จั่วไพ่ อย่างสนุกสนาน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ยุติกิจกรรมทุกอย่าง ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สน.

พ.ต.อ.คณบดี กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวได้มีการลักลอบเล่นการพนัน จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบจนสามารถทำการจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน และพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้ สถานที่ดังกล่าวยังใกล้เคียงกับบ่อนของ "เกียรติดอนเมือง" ซึ่งเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารเข้าจับกุมเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2559 ที่ผ่านมาโดยสามารถจับกุมนักพนัน 61 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นการพนัน เงินชิป และเงินสดกว่า 80,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 07:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์