สาวบิดจยย.ขึ้นทางด่วน เจอตร.แจ้งข้อหา พ่อบอกลูกป่วย หนีออกจากบ้านประจำ

ข่าว

สาวบิดจยย.ขึ้นทางด่วน เจอตร.แจ้งข้อหา พ่อบอกลูกป่วย หนีออกจากบ้านประจำ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 16:50 น.

บันทึก

กรณีคลิปสาวบิด จยย.ขึ้นทางด่วน ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหาฝ่าฝืนข้อกำหนดของการทางพิเศษ มีโทษปรับไม่เกิน 1 พันบาท ขณะผู้เป็นพ่อบอกลูกสาวมีอาการป่วยทางจิตมาปีกว่าแล้ว แถมหนีออกจากบ้านเป็นประจำ...

จากกรณีที่มีผู้โพสต์ภาพหญิงขี่จักรยานยนต์บนทางพิเศษบูรพาวิถี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 4 ได้จับกุมหญิงสาวรายดังกล่าวได้แล้ว ทราบชื่อ นางสาวเอ (นามสมมติ) หลังนำตัวมาสอบสวน พบว่า นางสาวเอ มีอาการทางจิต พร้อมแจ้งข้อหาฝ่าฝืนข้อกำหนดของการทางพิเศษ ที่ห้ามนำรถจักรยานยนต์ขึ้นไปวิ่งบนทางด่วนมีโทษปรับไม่เกิน 1 พันบาท จากนั้นได้ประสานผู้เป็นบิดามารับตัวไปทำการรักษาที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา

โดยบิดาของนางสาวเอ กล่าวว่า ลูกมีอาการป่วยทางจิตมาปีกว่าแล้ว หลังเข้าเรียนระดับ ปวส. และชอบขี่รถจักรยานยนต์หนีออกจากบ้านที่ตำบลบ้านหนองคอก อำเภอเมือง จ.ชลบุรี เป็นประจำ โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้า นางสาวเอ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นจากทางด่วนบางปะกง กม.ที่ 45 กระทั่งเจ้าหน้าพบที่ กม.20 ก่อนขึ้นไปทำการไล่สกัดจับกุมดังกล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวเป็นงง จอด จยย.ริมถนนเจอ แม่ค้าเจ้าถิ่น ขยับเอารถตัวเองจอดแทน
03:35

สาวเป็นงง จอด จยย.ริมถนนเจอ แม่ค้าเจ้าถิ่น ขยับเอารถตัวเองจอดแทน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์