ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเกาหลีพลัดตกชั้น 15 คอนโดพัทยา กระแทกเก๋งหลังคายุบกระจกแตกดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 13:00 น.
SHARE

หนุ่มเกาหลีวัย 23 ปี ตกจากชั้น 15 คอนโดย่านพัทยา ร่างร่วงกระแทกรถเก๋งหลังคายุบกระจกหลังแตก ก่อนกระเด็นตกพื้นดับสยอง ตร.ไม่ฟันพลัดตกหรือฆ่าตัวตาย เตรียมเรียกสอบคนใกล้ชิด

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 30 ร.ต.ท.หญิงเกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว.สส.สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณที่จอดรถพบร่าง MR.JAMIN LEE อายุ 23 ปี สัญชาติเกาหลี พักอยู่ห้องเลขที่ 634 ชั้นที่ 15 สภาพตกลงมากระแทกกับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซ สีดำ ทะเบียน 4กฆ3577 กรุงเทพมหานคร หลังคายุบ กระจกหลังแตก ร่างกระเด็นตกพื้นเสียชีวิต แขนและขาหักผิดรูป กรามแตก ตามลำตัวมีบาดแผลจากแรงกระแทกเป็นที่น่าสยดสยอง นอกจากนี้ยังพบรองเท้าของผู้ตายกระเด็นไปคนละทิศละทาง

ข่าวแนะนำ

สอบถาม นายเล็ก ประสาทสิทธิ์ อายุ 51 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของคอนโดมิเนียม เล่าว่า ในขณะที่กำลังเดินตรวจตราอยู่ได้ยินเสียงบางอย่างตกกระแทกเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จึงชวนเพื่อนออกมาตรวจสอบ จึงพบว่าเป็นคนตกลงมาใส่หลังคารถยนต์ที่จอดอยู่ จากนั้นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิงเกวลีศิริ ได้ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง ร่วมชันสูตรพลิกศพ ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรืออุบัติเหตุ อย่างไรก็ตาม จะต้องรอสอบปากคำผู้ใกล้ชิดของผู้ตายเพื่อหาชนวนเหตุต่อไป.

(ภาพจาก กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกตึกตกคอนโดโดดตึกตกตึกตายชลบุรีข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:08 น.