ไลฟ์สไตล์
100 year

ศาลอนุมัติหมายจับแก๊งอุ้มรีดเงินนักธุรกิจรถมือสอง-ไม่ชัด ตร.เอี่ยวด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 12:40 น.
SHARE

ศาลอาญาอนุมัติหมายจับ 4 ผู้ต้องหาแก๊งอุ้มรีดทรัพย์ 3 ล้าน หนุ่มนักธุรกิจซื้อขายรถมือสอง ขณะที่ รอง ผบก.น.1 ยังไม่ยืนยันมีตำรวจเอี่ยวด้วยหรือไม่

จากกรณีที่ นายธนบดี จิตตา อายุ 21 ปี ทำธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสอง แจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ให้ดำเนินคดีกับ นายกันตพิชญ์ งามเอก กับพวกเป็นชายฉกรรจ์รวม 6 คน ในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์ โดยกล่าวหาว่า ถูกพวกของนายกันตพิชญ์ อ้างตัวเป็นตำรวจชุดเฉพาะกิจ นำหมายจับมาแสดงและใช้กำลังพาตัวจากห้างสรรพสินค้าย่านถนนรัชดา ขึ้นรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ไปทำร้ายร่างกาย และบังคับเอาทรัพย์สินมูลค่ารวม 3 ล้านบาท แต่ภายหลังสามารถหลบหนีออกมาได้ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น (หมายเรียกหนุ่มอ้างถูก ตร.อุ้มรีดเงิน ผกก.ห้วยขวาง ยังไม่ยันเก๊หรือจริง)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันนี้ 3 ส.ค.60 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พร้อมพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ได้เดินทางมายังศาลอาญา รัชดาภิเษก เพื่อขอหมายจับบุคคล 4 ราย ตามภาพจากกล้องวงจรปิด ในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์, หน่วงเหนี่ยวกักขัง, พกพาอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยมีหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุและคำให้การของผู้เสียหาย ซึ่งศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับทั้ง 4 คนตามคำร้องของพนักงานสอบสวน

พ.ต.อ.ชยุต เปิดเผยว่า หนึ่งในบุคคลที่ศาลออกหมายจับ เป็นคู่กรณีของผู้เสียหาย ส่วนอีก 3 คนยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่ เนื่องจากเป็นการออกหมายจับตามภาพวงจรปิด จากนี้จะเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้มรีดเงินตำรวจอุ้มรีดทรัพย์ศาลอนุมัติหมายจับนักธุรกิจรถมือสองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 02:32 น.