หนุ่มเมากาวฆ่าโหด คนงานก่อสร้าง ชิงจักรยาน ข้าวเหนียวปิ้ง ไปกินที่บ้าน

ข่าว

หนุ่มเมากาวฆ่าโหด คนงานก่อสร้าง ชิงจักรยาน ข้าวเหนียวปิ้ง ไปกินที่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 20:20 น.

บันทึก

จับชายเร่ร่อนเมากาว แทงทุบหัวคนงานก่อสร้างดับสยองชิงรถจักรยาน ข้าวเหนียวปิ้ง ปั่นกลับไปกินที่บ้าน สารภาพแค้นถูกด่าแม่ พบประวัติเคยต้องโทษมาแล้ว 5 คดี

จากกรณีพบศพ นายพรหม นครา อายุ 45 ปี คนงานก่อสร้างถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมทั้งแทงและใช้ค้อนตีที่หัว ทิ้งศพข้างศาลาเอนกประสงค์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านนมา

ล่าสุด วันที่ 2 ส.ค. 2560 พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา และ พ.ต.ท.เอกภพ มุสิกปักษ์ สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายคือ นายทวีศักดิ์ อุ่นแก้ว อายุ 31 ปี ชายเร่ร่อนเก็บของเก่าขาย พร้อมรถจักรยานของผู้ตาย และมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า เคยต้องโทษมาแล้ว 5 คดี คือเสพยา 3 คดี ลักทรัพย์ 1 คดี และเมาแล้วขับ 1 คดี

นายทวีศักดิ์ กล่าวว่า คืนเกิดเหตุได้นั่งดมกาวพร้อมกับกินเหล้าขาวอยู่ในศาลาเอนกประสงค์ ต่อมาได้มี นายพรหม ได้เดินเข้ามาภายในศาลา ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเช่นกัน และได้ด่าแม่ตน ด้วยความเมาจึงใช้มีดแทงไป 4 ครั้ง และใช้ค้อนที่นายพรหม พกติดตัวมาตีซ้ำเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิต และลากศพไปทิ้งข้างศาลา ก่อนที่จะขโมยรถจักรยานและหยิบห่อข้าวเหนียวปิ้งที่เป็นของนายพรหม ปั่นกลับไปกินที่เพิงพักข้างสะพานพิทักษ์คุมพล ซึ่งอยู่ไม่ไกลกับที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนและรับของโจร ส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผัวโหด! ฆ่าทุบหัวเมียหมกห้องนอน
08:48

ผัวโหด! ฆ่าทุบหัวเมียหมกห้องนอน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 10:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์