ซุ่มยิง กระสุนเจาะหัวเมียดับ-ผัวสาหัส นั่งอีแต๊กกลับจากกรีดยาง

ข่าว

ซุ่มยิง กระสุนเจาะหัวเมียดับ-ผัวสาหัส นั่งอีแต๊กกลับจากกรีดยาง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 20:42 น.

บันทึก

เครดิตภาพ : มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จ.เลย

แอบซุ่มในที่เปลี่ยวลอบยิง สองผัวเมียชาวปากชมเมืองเลย กำลังขับรถอีแต๊ก กลับจากกรีดยาง กระสุนเจาะท้ายทอยเมียดับคาที่ ผัวโดนหลังเจ็บสาหัส ตร.เร่งหาสาเหตุ ล่าคนร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ แก้วสมบัติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ในสวนยางพารา บ้านแก่งปลาปก ต.ชมเจริญ อ.ปากชม ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนหงาย ใส่เสื้อแขนยาวสีแดง กางกางขายาว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่ท้ายทอย และใต้ใบหูซ้าย ชื่อนางวิภาดา บุญงาม อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 4 บ้านแก่งปลาปก ต.ชมเจริญ อ.ปากชม และนายภูศิต มั่งหมัน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 หมู่ 6 บ้านโนนสมบูรณ์ อ.ปากชม ซึ่งเป็นสามีนางวิภาดา ถูกยิงเข้าที่หลัง ญาติรีบนำส่ง รพ.เมืองเลย

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าสองสามีภรรยาได้ไปกรีดยาง และขณะกำลังกลับบ้าน โดยนายภูศิต เป็นคนขับรถอีแต๊ก เมื่อมาถึงถนนภายในสวนยางซึ่งเป็นที่เปลี่ยว ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน แอบซุ่มอยู่ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าข้างหลังคนทั้งสอง จนนางวิภาดา เสียชีวิต ส่วนนายภูศิตบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้หลบหนีไป ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนว่าสองสามีภรรยาเคยมีเรื่องโกรธแค้นกับใคร เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์