สาวแบงก์ต้องสงสัยเชิดเงินล้าน! ตร.ยะลา สั่งสกัดเก๋งยังไร้วี่แวว

ข่าว

  สาวแบงก์ต้องสงสัยเชิดเงินล้าน! ตร.ยะลา สั่งสกัดเก๋งยังไร้วี่แวว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2560 13:13 น.

  (แฟ้มภาพ)

  ตร.ยะลา สั่งท้องที่ 4 อำเภอ สกัดรถเก๋งสาวแบงก์ หลังผู้จัดการธนาคารสาขาเบตง แจ้งเป็นผู้ต้องสงสัยยักยอกเงิน 1 ล้านบาท ล่าสุด ญาติติดต่อขอเข้าพบเย็นนี้

  สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่วิทยุสื่อสารตำรวจ ภ.จว.ยะลา วิทยุแจ้งท้องที่ต่างๆ โดยเฉพาะ อ.ธารโต อ.บันนังสตา อ.กรงปินัง และ อ.เมืองยะลา ซึ่งมีทางหลวงหมายเลข 410 (ยะลา-เบตง) ผ่าน ให้ตั้งด่านสกัดรถยนต์มาสด้า สีขาว ทะเบียน 7115 กรุงเทพมหานคร (ไม่ทราบหมวดอักษร) มี น.ส.เนตรนภา สิงห์คำ อายุ 33 ปี ชาว อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงานธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเบตง จ.ยะลา เป็นผู้ครอบครองและเป็นคนขับ เนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัยว่ายักยอกเงินธนาคารแห่งหนึ่ง สาขาเบตง จำนวน 1 ล้านบาท เหตุเกิดที่เขตเทศบาลเมืองเบตง เมื่อเวลา 11.15 น. วันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา

  ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง นายสยุมภู ภูมิสมบัติ ผู้จัดการธนาคารดังกล่าว แต่นายสยุมภู ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียด โดยแจ้งว่ายังไม่สะดวก ต่อมาจึงได้เดินทางไปพบ พ.ต.อ.สุชาติ สะอิ ผกก.สภ.เบตง สอบถามถึงกรณีดังกล่าวและได้รับแจ้งว่า นายสยุมภู เข้าพบทำนองขอคำปรึกษาว่า น.ส.เนตรนภา หายไปพร้อมกับเงินที่รับผิดชอบจำนวน 1 ล้านบาท โดยในวันดังกล่าว น.ส.เนตรนภา ไม่ได้ไปทำงาน ตรวจสอบไปยังบ้านพักพบว่าขับรถยนต์ออกจากบ้านไปโดยไม่ทราบเวลาที่แน่นอน เบื้องต้นต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสกัดรถคันดังกล่าวเพื่อให้ได้ตัว น.ส.เนตรนภา เพื่อจะได้ทราบรายละเอียดการนำเงินไป

  ล่าสุด ผกก.สภ.เบตง จ.ยะลา แจ้งให้ทราบเพิ่มเติมว่า ทางญาติของ น.ส.เนตรนภา ติดต่อมาว่าจะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วงเย็นวันนี้ (2 ส.ค.).

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวแบงก์ยักยอกเงินขโมยเงินขโมยเงินธนาคารยะลาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์