ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่อิตาลี ปาดคอและข้อมือ ฆ่าตัวตายในห้องพักโรงแรมดัง ย่านป่าตอง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 02:55 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่อิตาลีวัย 59 ปี ปาดข้อมือและปาดคอตัวเอง ฆ่าตัวตายสยองในห้องน้ำโรงแรมดัง หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต ตร.ตรวจในห้องพัก ยัน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาด อาจเครียดปัญหาส่วนตัว จนตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว   


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ส.ค.นี้ พ.ต.ท.วีระพงศ์ รักขิโต สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รับแจ้งว่า มีนักท่องเที่ยวเสียชีวิตภายในห้องน้ำ ของห้องพักโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านถนนพระเมตตา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย

ข่าวแนะนำ

หลังจากรับแจ้ง จึงรายงานให้ ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เจษฎา แสงสุรีย์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง พ.ต.ท.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง รองผกก.สส.สภ.ป่าตอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดภูเก็ต แพทย์เวร รพ.ป่าตอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต อีกจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ อยู่ภายในห้องน้ำ พบ MR. SALVATORE CASOLINO อายุ 59 ปี สัญชาติอิตาลี สภาพศพเปลือยกาย นั่งคว่ำหน้าอยู่บนเก้าอี้อาบน้ำ ภายในห้องอาบน้ำ มีคราบเลือดจำนวนมาก และพบมีปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม และใบมีดโกนเปื้อนเลือด 1 ใบ ตกอยู่ภายในห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างกายของผู้ตายพบบริเวณข้อมือทั้งสองข้าง และบริเวณลำคอด้านขวา เป็นแผลขนาดใหญ่ ตรวจสอบในห้องพักไม่พบร่อยรอยการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์สินใดๆ แต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูเก็ต ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ส่งโรงพยาบาลป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ดำเนินการ ต่อไป

จาการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเข้าพักโรงแรมดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย.2560 ยังไม่มีกำหนดเช็คเอ้าส์ และเข้าพักเพียงลำพัง จากนั้นวันนี้ (1 ก.ค.) พนักงานทำความสะอาดของโรงแรมก็ได้ทำความสะอาดห้องดังกล่าว ได้เคาะประตูเพื่อเรียกเพื่อทำความสะอาด แต่ผู้ตายไม่ตอบรับ จึงใช้กุญแจสำรองไขประตูเข้าไปพบว่า ผู้ตายเสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องน้ำแล้ว จึงรีบไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีความเครียดปัญหาส่วนตัว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะสอบสวนต่อไป และขณะนี้ได้ประสานสถานทูตอิตาลี เพื่อแจ้งให้ญาติทราบและดำเนินการ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่อิตาลีปาดคอปาดข้อมือเสียชีวิตในห้องพักป่าตอง ภูเก็ตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:07 น.