เคลียร์เรียบร้อย ’แบ็ค-อาทิตย์’ คืนเงิน 2.2 แสนให้อดีตสาวคนสนิทแล้ว

ข่าว

เคลียร์เรียบร้อย ’แบ็ค-อาทิตย์’ คืนเงิน 2.2 แสนให้อดีตสาวคนสนิทแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 18:48 น.

บันทึก

เจ้าแบ็ค-อาทิตย์ ดาวสว่าง" อดีตนักเตะทีมชาติไทย ส่งตัวแทนนำเงินจำนวน 2.2 แสน คืนให้กับอดีตสาวคนสนิทแล้ว โดยไม่ได้มีการพูดจาใดๆ ทั้งสิ้น

จากกรณี น.ส.แพน (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เทรนเนอร์ฟิตเนส อดีตสาวคนสนิท ส.ต.ต.อาทิตย์ ดาวสว่าง อายุ 25 ปี  นักเตะสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด ได้เดินทางลงบันทึกประจำวันที่ สน.ห้วยขวาง หลังนักเตะชื่อดัง อดีตกองหลังทีมชาติไทย ได้ยืมเงินจำนวน 230,000 บาท และไม่ยอมคืนเงิน ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น (สาวสนิทโร่แจ้ง หนุ่มหล่อ อดีตกองหลังทีมชาติ เบี้ยวคืนเงิน 230,000 บาท)

ต่อมา เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตัวแทน ส.ต.ต.อาทิตย์ ดาวสว่าง อายุ 25 ปี หรือ แบ็ค ได้นำเงินสดจำนวน 220,000 บาท มาคืนให้แก่ น.ส.แพน ที่สน.ห้วยขวาง หลังทำการติดต่อมาว่าจะคืนเงินดังกล่าว โดยไม่ได้มีการพูดจาใดๆ กันหลังคืนเงิน ซึ่งหลังจากได้รับเงินคืนแล้ว น.ส.แพน ก็ทำการลงบันทึกประจำวันอีกครั้งหนึ่งว่าได้รับเงินคืนเรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เด็กนี่มันร้าย แกงให้ครูโมโห ก่อนสุดท้ายหอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารัก
03:28

เด็กนี่มันร้าย แกงให้ครูโมโห ก่อนสุดท้ายหอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดน่ารัก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 03:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์