ไลฟ์สไตล์
100 year

พนง.ไปรษณีย์งง แค่จะถามทำไมต้องยกนิ้วกลาง! หนุ่มขี่จยย.คว้าปืนยิงใส่รถ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2560 15:00 น.
SHARE

พนักงานไปรษณีย์ มีคำถามทำไมต้องยกนิ้วกลางให้??.. หลังยูเทิร์นรถกลับสำนักงาน ระหว่างนั้นหนุ่มขี่จยย.มาทางขวา ชูสัญลักษณ์ให้ ก่อนสาดกระสุนใส่เจาะประตูรถไปรษณีย์เสียหาย 

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 60 พ.ต.ท.สมชาย พัฒพันธ์ สว.สอบสวน สภ.ย่อยบางน้ำจืด จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงใส่รถไปรษณีย์ ที่บริเวณถนนพระราม 2 ขาออก กทม.หน้าปั๊มปตท.เมืองใหม่ ต.นาดี จึงรุดไปตรวจสอบพบ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน 1 ฒฐ 3025 กทม. ซึ่งเป็นรถของไปรษณีย์สมุทรสาคร มีรอยกระสุนที่บริเวณประตูรถด้านขวาเป็นรูโหว่ใกล้กันที่พื้นถนนพบปลอกกระสุนไม่ทราบขนาด 1 ปลอก

จากการสอบถามนายโอฬาร ปานเอี่ยม อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่นำจ่ายไปรษณีย์ด่วนพิเศษ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถเพื่อไปจ่ายงาน แต่ขณะขับรถจะกลับมาที่สำนักงานและได้เลี้ยวยูเทิร์น ขณะนั้นได้มีชายสวมเสื้อสีดำขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ามีโอ สีดำ ไม่ทราบจำหมายเลขทะเบียนซ้อนผู้หญิงใส่เสื้อสีดำ วิ่งมาเลนทางขวาสุด ซึ่งลักษณะนั้นเหมือนตนจะไปปาดหน้ารถจักรยานยนต์

จากนั้นรถจักรยานยนต์ก็ปาดซ้ายกลับ และชะลอข้างทางพร้อมกลับชูนิ้วกลางให้ตน ตนก็จะขับไปถามว่าทำไมต้องยกนิ้วกลางให้ จากนั้นชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ก็ชักปืนยิงใส่รถตน ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไปทันที

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาครลงตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อจะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยกนิ้วกลางปาดหน้าจยย.ยิงปืนใส่รถยนต์พนักงานไปรษณีย์สมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 06:02 น.