ระแวงคบชู้ชายข้างบ้าน! ลุงโคราชคว้าค้อนทุบหัว-มีดแทงเมียดับข้างกระท่อม

ข่าว

ระแวงคบชู้ชายข้างบ้าน! ลุงโคราชคว้าค้อนทุบหัว-มีดแทงเมียดับข้างกระท่อม

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 13:13 น.

บันทึก

(ภาพจาก พ.ต.ท.อรุณ บัวโค้ง)

ลุงชาวโคราช เข้ามอบตัว ตร.สภ.หินดาด พร้อมสารภาพใช้ค้อนทุบหัวและใช้มีดแทงภรรยาเสียชีวิตที่กระท่อมนา บอก ทะเลาะกันแรง ระแวงคบชู้ชายข้างบ้าน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 ส.ค. 60 นายสม (นามสมมติ) อายุ 61 ปี ชาว อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สนอง บุญเกิด ผกก.สภ.หินดาด พร้อมกับรับสารภาพว่าฆ่าภรรยาตัวเองในกระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่ง พ.ต.ท.อรุณ บัวโค้ง สว.สส. เพื่อสอบสวนดำเนินคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสม เล่าว่า เกิดความระแวงว่า นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ภรรยาของตนจะเป็นชู้กับชายข้างบ้าน ขณะที่อยู่ที่กระท่อมนาเกิดมีปากเสียงกัน เกิดบันดาลโทสะใช้ค้อนทุบหัว 2 ครั้ง และใช้มีดแทงที่หน้าอกอีก 1 ครั้ง จนภรรยาเสียชีวิต รู้สึกสำนึกผิดจึงเดินทางเข้ามอบตัว แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

ต่อมาพร้อมด้วยชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ากระท่อมสร้างด้วยไม้มุงสังกะสีค่อนข้างแน่นหนา ใช้สำหรับนอนเฝ้านา บนพื้นพบค้อนมีคราบเลือดวางรวมกับเครื่องมืออื่นๆ และพื้นดินข้างกระท่อม พบมีดจักตอกปลายแหลม ยาวประมาณ 1 ศอก มีคราบเลือดติดอยู่ ห่างจากกระท่อมเล็กน้อยบริเวณข้างกอไผ่ พบศพ นางน้อย ที่ศีรษะและหน้าอกมีบาดแผลและคราบเลือด จึงให้เจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ชีพ อบต.ห้วยบง นำศพส่ง รพ.ด่านขุนทด เพื่อชันสูตรประกอบการสอบสวนก่อนดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อดีตผัวบุกแทงครูสาวดับ แค้นไม่คืนดี
05:11

อดีตผัวบุกแทงครูสาวดับ แค้นไม่คืนดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 09:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์