เขยโหด แค้นแม่ยายด่าไล่ออกจากบ้าน โมโหใช้มีดฟันดับ พ่อตา น้องเมียเจ็บ

ข่าว

เขยโหด แค้นแม่ยายด่าไล่ออกจากบ้าน โมโหใช้มีดฟันดับ พ่อตา น้องเมียเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 06:25 น.

บันทึก

เขยที่ลำปางโหด ตีเมียแล้วโพสต์รูปลงโชเชียล ถูกแม่ยายด่าให้ออกจากบ้าน โมโหตกดึกใช้มีดทำครัวแทงและฟันแม่ยายกว่า 10 แผล ดับ พ่อตา น้องเมีย และเมีย เข้ามาช่วยถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ส่วนเขยโหดช่วงชุลมุนถูกฟันท้ายทอยและกลางศีรษะ 5 แผล สาหัส

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 ส.ค.60 พ.ต.ท.บุญเชิด วงศ์แก้ว รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.แม่ทะ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนถูกแทงมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 1 ตำบลดอนไฟ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน ตำรวจสายตรวจ และหน่วยกู้ภัย สมาคมกู้ภัยแม่ทะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ที่ห้องโถงด้านล่างบ้านหลังดังกล่าว พบ นายอติเทพ ฉิมมานนท์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 1 ตำบลดอนไฟ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ในสภาพนอนคว่ำหน้า ไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ลายสก๊อต ถูกฟันด้วยของมีคม จำนวน 5 แผล ที่ท้ายทอย 3 แผล กลางศีรษะ 2 แผล เลือดไหลนองเต็มพื้น อาการสาหัส นอนหมดสติใกล้กับที่นอนหน่วยกู้ภัย จึงนำส่งโรงพยาบาลแม่ทะ แต่เนื่องจากอาการสาหัส จึงนำส่งต่อโรงพยาบาลลำปาง และมี นายสองเมือง งามสวย อายุ 62 ปี พ่อตา ถูกของมีคมบาดที่บริเวณมือขวาได้รับบาดเจ็บ และ น.ส.นงลักษณ์ งามสวย อายุ 38 ปี ถูกของมีคมบาดที่บริเวณลำคอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้การกับตำรวจ นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ญาตินำส่งโรงพยาบาลแม่ทะไปก่อนหน้า คือ นางผัด งามสวย อายุ 58 ปี แม่ยาย ถูกฟันและแทงเข้าที่บริเวณ ศีรษะ กกหู ลำคอ ต้นแขนทั้ง 2 ข้าง รวมกว่า 10 แผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา และยังมี น.ส.นงนุช งามสวย อายุ 28 ปี น้องเมีย ถูกแทงที่ต้นแขนทั้ง 2 ข้าง กกหูขวา และท้ายทอย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อวันก่อนที่ผ่านมานายอติเทพ เกิดทะเลาะกันกับภรรยา และเกิดลงไม้ลงมือกับภรรยา พร้อมทั้งถ่ายรูปโพสต์ลงสื่อโซเชียล ทำให้นางผัดแม่ยายโมโห จึงได้ต่อว่า นายอติเทพ อย่างรุนแรงและให้ออกจากบ้านเมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวาน ( 31 ก.ค. ) กระทั่งช่วงเหตุเกิดกลางดึก นายอติเทพได้เข้ามาในบ้านซึ่งไม่ได้ล๊อคประตู พบแม่ยาย และภรรยา นอนหลับอยู่บริเวณห้องโถงบริเวณจึงใช้มีดทำครัวทั้งแทงและฟันแม่ยายดังกล่าว ส่วนพ่อตา และน้องเมีย ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจึงเข้ามาช่วยจนเกิดการชุลมุนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เก๋งซิ่งชนจยย.กระเด็นไฟลุกท่วม
03:47

เก๋งซิ่งชนจยย.กระเด็นไฟลุกท่วม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 10:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์