ร้านค้าผวา! ระเบิดแรงดันต่ำ ที่ตันหยงมัส คาดฝีมือโจ๋คึกคะนอง

ข่าว

  ร้านค้าผวา! ระเบิดแรงดันต่ำ ที่ตันหยงมัส คาดฝีมือโจ๋คึกคะนอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2560 12:31 น.

  เกิดเหตุคนร้าย วางระเบิดแรงดันต่ำ ข้างแผงขายเสื้อผ้ามือสอง ที่ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส คาดฝีมือโจ๋คึกคะนอง ขณะที่ ร้านค้าผวา ทยอยปิดร้าน ...

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 26 ก.ค.60 พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุเสียงดังคล้ายระเบิด ที่ข้างแผงขายเสื้อผ้ามือสอง ถนนเทศบาล 2 เขตเทศบาลตำบลตันหยงมัส อ.ระแงะ หลังธนาคารกรุงไทย สาขาตันหยงมัส จึงพร้อมด้วย พ.อ.อิศรา จันทะกระยอม ผบ.กรมทหารพรานที่ 45 พ.ต.อ.เนติธร วัตตธรรม ผกก.กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.นราธิวาส และเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด นปพ.ภ.จ.นราธิวาส เข้าตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบเศษชิ้นส่วนของขวดน้ำดื่มพลาสติกใส และมีเขม่าดินปืนตกกระจายเกลื่อนหน้าร้าน และมีเศษยากันยุงแบบขดตกอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นระเบิดแรงดันต่ำที่ไม่มีสะเก็ดระเบิด จึงได้รวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเข้าตรวจสอบจุดต่างๆ ที่ต้องสงสัยที่คาดว่า อาจจะมีระเบิดซุกซ่อนไว้เพื่อดักรอสังหารเจ้าหน้าที่ขณะเข้าตรวจสอบ ซึ่งไม่พบว่า ในรัศมี 50 เมตร มีวัตถุต้องสงสัยแต่อย่างใด

  ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะเป็นการก่อกวนของกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนอง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

  และจากเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการและร้านค้าต่างๆ ภายในเขตเทศบาลตำบลตันหยงมัส ส่วนใหญ่ต่างพากันปิดร้าน เนื่องจากเกรงว่า จะไม่ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วางระเบิดระเบิดแรงดันต่ำตันหยงมัสนราธิวาสคึกคะนองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 04:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์