ไลฟ์สไตล์
100 year

อย่าทำ! คำขอร้องสุดท้ายของอา ก่อนหลานทรพีใช้ผ้าอุดจมูกข่มขืนจนตาย

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2560 20:31 น.
SHARE

จับหนุ่มกำแพงเพชรวัย 15 ปี ใช้ผ้าอุดจมูกอาแท้ๆ แล้วลงมือข่มขืนจนตาย ชาวบ้านเห็นเหตุเรียกคนมาช่วยพร้อมแจ้ง ตร. สุดท้ายถูกจับเพราะกลับมาทำทีดูเหตุการณ์ สารภาพ แค้นผู้ตายชอบฟ้องย่าที่เลี้ยงดูว่าสูบบุหรี่

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 ก.ค. 60 พ.ต.ท.ศุภศักดิ์ พิลา สว.สส.สภ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าเสียชีวิตริมคลองส่งน้ำบ้านคลองเจริญ-บ้านหนองหัวควาย หมู่ 4 ต.พานทอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบ พบศพ นางแดง (นามสมมติ) อายุ 63 ปี ชาวกำแพงเพชร สภาพศพท่อนล่างเปลือย ผ้าถุงถูกถอดอยู่ข้างศพ ตรวจเบื้องต้นพบร่องรอยการถูกข่มขืน

ข่าวแนะนำ

สอบสวนเพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ขณะกำลังเดินผ่านที่เกิดเหตุ เห็นนายดำ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของผู้ตายกำลังข่มขืน โดยผู้ตายพยายามร้องตะโกนขอร้องว่าอย่าทำ ด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งไปบอกชาวบ้านให้มาช่วย แต่เมื่อกลับมาไม่พบนายดำแล้ว ชาวบ้านจึงรวมตัว 3 หมู่บ้าน กว่า 100 คน ออกติดตามแต่ไม่พบ ทั้งนี้ ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดูที่เกิดเหตุ นายดำสะพายกระเป๋าทำเป็นเนียนมายืนดูที่เกิดเหตุด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านจึงช่วยกันจับกุมไว้ได้

จากการสอบสวน นายดำ รับสารภาพว่าข่มขืนและฆ่าอาจริง เนื่องจากชอบไปฟ้อง นางขาว (นามสมมติ) อายุ 80 ปี ผู้เป็นย่า ว่าตนสูบบุหรี่ โดยก่อนเกิดเหตุย่ากำลังนั่งยกยอจับปลาบริเวณดังกล่าว จากนั้นใช้ให้ไปตามอามาช่วย หลังจากที่อามาถึง ย่าก็กลับบ้านไป ตนจึงลงมือข่มขืนโดยใช้ผ้าปิดปากจมูกอาไปด้วย เมื่อข่มขืนเสร็จเห็นอาแน่นิ่งจึงรู้ว่าตายแล้ว ก่อนจะหนีจากที่เกิดเหตุกลับไปที่บ้านบอกให้มาดู ส่วนตัวเองเก็บเสื้อผ้าตั้งใจว่าจะหนีไปบวช แต่ก่อนไปกลับมาดูศพเพื่อไม่ให้ทุกคนสงสัย แต่สุดท้ายก็ถูกจับกุม

ต่อมาเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจเก็บหลักฐาน โดยมี นายเขียว (นามสมมติ) อายุ 54 ปี สามีของผู้เสียชีวิตมาดูด้วย นายเขียว เปิดเผยว่า นายดำอาศัยอยู่กับย่าเนื่องจากพ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว นายดำเป็นลูกของพี่ชายผู้ตาย จึงมีศักดิ์เป็นหลานแท้ๆ นอกจากนั้น นายดำยังมีอาการทางประสาทเป็นบางครั้ง หลังตรวจที่เกิดเหตุชาวบ้านช่วยกันนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใกล้เคียงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนอาหลานข่มขืนอาฆ่าข่มขืนกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 10:58 น.