ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคอี กรุ๊ปคว้า 2 รางวัลระดับโลก สบช่องลุยบ้านหรูจับตลาดบน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ก.ย. 2563 05:50 น.
  SHARE

  นางศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคอี กรุ๊ป ผู้บริหารโครงการบ้านหรู ระดับ 6 ดาว “คริสตัล โซลานา” ที่ได้รับรางวัลระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา 2 รางวัลซ้อน จากงานประกวด Gold Nugget Awards ได้แก่ รางวัลที่สุดของหมู่บ้านระดับนานาชาติ (Best International Residential project) และรางวัลที่สุดของคลับเฮาส์ระดับนานาชาติ (Best International Residential project Amenity) นับเป็นปีที่ 57 ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับนานาชาติ และถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่บ่งบอกถึงความสำเร็จด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม และการพัฒนาโครงการ โดยคัดเลือกจากโครงการใน ประเทศสหรัฐอเมริกาและจากทั่วโลกที่มีกว่า 575 โครงการ

  “รางวัลของโครงการคริสตัล โซลานาในครั้งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจระดับชาติ และทำชื่อเสียงอันดีงามให้กับประเทศไทยของเรา จึงเล็งเห็นถึงโอกาสนี้ว่า ภาพรวมของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยังคงมีลูกค้าให้ความสนใจ โดยเฉพาะตลาดระดับบน ที่มีระดับราคา 60 ล้านบาทขึ้นไป ผู้บริโภคยังคงมีกำลังซื้อ โดยลูกค้าจะเป็นกลุ่มไลฟ์สไตล์ที่มีรสนิยม และ selective โครงการ สิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญอันดับหนึ่งคือ เรื่อง Location รองลงมาเป็นเรื่องการออกแบบสถาปัตยกรรม และวัสดุที่คัดสรรชั้นดีมีคุณภาพ คลับเฮาส์ และสังคม ซึ่งปัจจุบันนี้มีซัพพลายอยู่น้อย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคอี กรุ๊ปศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์คว้ารางวัลGold Nugget Awardsรางวัลที่สุดของหมู่บ้านระดับนานาชาติอสังหาริมทรัพย์ข่าววันนี้

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 00:45 น.