ข่าว
100 year

"เคพีเอ็น" ยึดสุขุมวิทผุดที่พักหรู

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2561 08:10 น.
SHARE

นายระวี ธาตุนิยม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคพีเอ็นแลนด์ จำกัด บริษัทพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้ร่วมทุนกับบริษัท เคปเปล แลนด์ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์จากประเทศ สิงคโปร์ โดยจดทะเบียนบริษัทร่วมทุนภายใต้ บริษัท เคพีเอ็น-เคปเปล อัลลายซ์แอนซ์ จำกัด เพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี ซึ่งปีนี้ก็มีแผนเปิด 2 โครงการ เจาะตลาดย่านยอดนิยมอย่างสุขุมวิท มูลค่ารวม 2 โครงการ 7,000 ล้านบาท โดยบริษัทมีแผนพัฒนาโครงการปีละ 2 โครงการ ตั้งเป้า 5 ปี พัฒนาโครงการร่วมกันมูลค่าไม่ต่ำกว่า 35,000 ล้านบาท

ทั้งนี้ สำหรับ 2 โครงการที่พัฒนาในปีนี้ได้เริ่มก่อสร้างแล้ว โครงการแรกอยู่ในซอยสุขุมวิท 19 บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท โดยจะพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 24 ชั้น ประมาณ 140 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท คาดจะเปิดพรีเซลไตรมาส 2 ของปีนี้ และอีกโครงการบริเวณซอยสุขุมวิท 28 มูลค่าโครงการ 4,500 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมสูง 30 ชั้น ประมาณ 265 ยูนิต คาดว่าจะเปิดพรีเซลไตรมาส 4 ของปีนี้เช่นกัน

“การร่วมทุนกับบริษัท เคปเปล แลนด์ ในครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทมีโอกาสขยายฐานลูกค้าต่างชาติเพิ่มขึ้น ส่งผลให้บริษัทเดินตามเป้าที่ตั้งไว้คือติดอันดับผู้ประกอบการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีที่ลูกค้านึกถึง 1 ใน 5 ของประเทศไทย คาดจะสำเร็จภายในไม่เกิน 4 ปีนับจากนี้”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคพีเอ็นแลนด์คอนโดมิเนียมร่วมทุนกับบริษัทเคปเปล แลนด์อสังหาริมทรัพย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้